Cặp vợ chồng trẻ được thừa kế ngôi nhà truyền thống kiểu Nhật rộng gần 300m²

Đây là khối tài sản cặp vợ chồng trẻ được nhận từ bố mẹ mình. Ngôi nhà truyền thống này đã được sử dụng qua 3 đời từ thời ông bà của họ. Nếu quý kh

Những hồ nước kỳ lạ trên thế giới
Đài phun nước nàng tiên cá được dát… 9.000 lá vàng
Cận cảnh dinh thự 150 tỷ đồng của họ Vương tại Hà Giang

Nếu quý khách thích kiểu kiến trúc truyền thống của Nhật Bản thì ngôi nhà dưới đây là 1 món quà dành cho quý khách. Ngôi nhà truyền thống này đang thuộc có của 1 gia đình người Nhật gồm 4 người, có quy mô mặt bằng gần 284m² và điều độc đáo là tuổi thọ của nó đã là 53 tuổi rồi đây.

Từ khi nhận được ngôi nhà cặp vợ chồng có liên kết có văn phòng kiến trúc ALTS để cải tạo lại một số bên trong xe quá cũ có nguy cơ hỏng và sập. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng đều đã thống nhất có kiến trúc sư là sẽ giữ lại tất cả tinh thần và hình ảnh bên trong xe cũ của ngôi nhà truyền thống của gia đình không bị mất đi. Chính bởi thế, ngôi nhà này được coi là vẫn toàn vẹn có một số nét kiến trúc tinh tế thời xưa, không chỉ từ bên trong xe gỗ, một sốh sử dụng một số cột chống đỡ cả tòa nhà mà đến cả sân vườn nơi tận hưởng không gian môi trường xung quanh cũng vẫn y chang như thế.

Cách kiến trúc sử dụng vật liệu gỗ môi trường xung quanh, thủy tinh và giấy gạo (1 loại vật liệu kiến trúc người Nhật hay sử dụng) đã đem lại cái nhìn lạc quan đậm chất Nhật Bản mà quý khách chẳng thể thấy ở bất kỳ kiến trúc của quốc gia nào khác. Nhiều vị khách khi đến thăm ngôi nhà đã hoàn toàn bất ngờ vì nét hấp dẫn và lôi kéo đến từ sự giản dị, mộc mạc nhưng vẫn không mất đi sự quý phái, uy nghiêm từ một số vật liệu gỗ quý này.

Ngôi nhà truyền thống 53 tuổi này đang là nơi sinh sống của 1 gia đình 4 người ở Nhật Bản.

Kiểu kiến trúc và trang trí truyền thống của người Nhật Bản từ thời ông bà vẫn được giữ lại đến tận bây giờ.

Từ một số cột gỗ, sàn nhà, cửa kéo đến bố cục của ngôi nhà đều có đậm nét truyền thống của người Nhật Bản xưa.

Một số chi tiết đã được cải tạo lại sao cho tiên tiến hơn để thích hợp có cuộc sống giai đoạn này, như nhà bếp này chẳng hạn.

Các nhân tố mới mẻ khác như bàn và ghế được đan xen khéo léo trong không gian truyền thống này.

Từ trên trần cao của ngôi nhà nhìn xuống hệ thống cột gỗ khiến quý khách phải ngạc nhiên.

Không gian sống mở có môi trường xung quanh là 1 thế mạnh của người Nhật.

Phía bên hiên và lối đi sườn của ngôi nhà sỏi sạch được phủ dưới lớp đá độc đáo lạ mắt.

Một phòng đọc sách nhỏ và dễ làm được đặt ngay ngoại khu để gần có môi trường xung quanh.

thietkexaydung.edu.vn – Theo Phụ Nữ

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com