Khách hàng được gì từ vị trí đắc địa của khu căn hộ chung cư HQC Tân Hương Mỹ Tho

Kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu mắc bệnh tâm thần
Báo giá thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp
City Garden không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng

là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường BĐS tại VN hiện nay. Hầu hết các dự án căn hộ của tập đoàn này đều sở hữu một vị trí hết sức đắc địa Bên cạnh những tiện ích hoàn hảo. Tiếp nối thành công của những dự án căn hộ mang thương hiệu HQC chủ đầu tư dự kiến công bố một dự án căn hộ mới mang tên chung cu HQC Tan Huong Banggiachudautu.vn tại vị trí đắc địa trên mặt Quốc Lộ 1A vị trí đắc địa giữa Châu Thành.

HQC Tân Hương

dự án chung cư HQC Tân Hương Mỹ Tho

khu dự án cao cấp HQC Tân Hương CP Đầu tư Hoàng Quân kiểu dáng sang trọng

dự án chung cư HQC Tân Hương Mỹ Tho nằm trong khu vực kinh tế văn hóa phát triển vượt bậc, trục Quốc Lộ 1A quy tụ nhiều khu văn phòng, trụ sở của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tạo thành một hệ sinh thái công sở lớn. Cùng với đó, với xu hướng phát triển của các start-up hiện nay, nhu cầu về văn phòng diện tích linh hoạt, môi trường chuyên nghiệp đang ở mức cao nhưng rất ít tòa nhà văn phòng ở khu trung tâm có những diện tích linh hoạt như vậy. Bên cạnh đó là nhiều trường học, bệnh viện danh tiếng đang đáp ứng dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân Tiền Giang trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại căn hộ dự án HQC Tân Hương Mỹ Tho hoàn toàn có thể yên tâm lúc dễ dàng tìm thấy nơi đáp ứng nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

chung cu HQC Tan Huong Banggiachudautu.vn là một trong những dự án căn hộ của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 6.05 hecta., dự án căn hộ này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, siêu thị cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể nào không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của dự án chung cư HQC Tân Hương Mỹ Tho cũng được chú trọng và chú ý xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Căn hộ dự án HQC Tân Hương dân trí cao

Thiết kế căn hộ dự án HQC Tân Hương Mỹ Tho gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 25 m2 – 40 m2. Điểm nổi trội của các căn hộ tại căn hộ dự án HQC Tân Hương Mỹ Tho chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ cảnh quan thổi vào. Tiện ích nội thất hiện đại, chất lượng trang hoàng cho không gian nhà ở của quý cư dân thêm phần sang trọng và đẳng cấp, là tiền đề cho một cuộc sống sung túc và tiện nghi bậc nhất.

Không những vậy, vị trí “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Tiền Giang chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án căn hộ trong tương lai. Chắc chắn lúc sở hữu khu căn hộ chung cư HQC Tân Hương Mỹ Tho, giá trị căn hộ chung cư của quý vị sẽ không ngừng tăng lên với mức lợi nhuận hết sức lớn khu căn hộ chung cư HQC Tân Hương Mỹ Tho trông mong sẽ đen tới quý vị một không gian sống tiên tiến – tiện nghi – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, các NĐT sẽ có thêm thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, chính sách bán hàng ưu đãi tối đa. Con số 500 lượt khách tới tham gia sự kiện với nhiều căn hộ được chốt ngay tại sự kiện không phải là một con số “quá khủng”, nhưng cũng đủ nói lên độ “hot” của khu căn hộ chung cư HQC Tân Hương Mỹ Tho nói riêng và trên thị trường Bất Động Sản cao cấp phía Đồng bằng sông cửu long nói chung. Tòa tháp chung cư xứng đáng là “viên kim cương” sáng nhất phía Đồng bằng sông cửu long Tiền Giang, mà quý vị nào cũng mong muốn được sở hữu.

Có thể bạn quan tâm: https://a-tskygarden.vn/vi-tri/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn