Cuộc sống đỉnh cao tại căn hộ Delasol Capitaland

Nhà thầu lắp điện mặt trời bán điện cho nhà nước
Khu đô thị Đô Lương Central Park dự án Biệt thự hoạt động ngoài trời nhiều lợi nhuận
Dự án căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía đông Tp.Thuận An

Dự án De La Sol Quận 4 là một trong những dự án nhà ở thuộc phân khúc bất động sản cao cấp đình đám và được tọa lạc ngay tại trung tâm của địa bàn quận 4. Chủ đầu tư Capitaland đã kiến tạo căn hộ De La Sol Quận 4 này theo một không gian sống đúng chuẩn của giới thượng lưu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước chia sẻ Quốc Dũng.

Môi trường sống tại Delasol Capitaland như thế nào

Dự án De La Sol đã gây sự chú ý không phải chỉ bởi được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu mà còn được chú trọng xây dựng và hướng đến thiết kế tích hợp nhiều tiện ích lý tưởng khác nhau. Mong muốn chính của nhà đầu tư này đó chính là giúp mang đến cho các cư dân nhiều dự án với những điều kiện sống tối ưu nhất.

Tổng hợp và phân tích chi tiết dự án De La Sol ở các khía cạnh như  vị trí giá bán chủ đầu tư hệ thống tiện ích căn hộ mới Capitaland.

Khách hàng có thể tìm hiểu dự án mới Capitaland tại đây : tiến độ xây dựng Delasol

Lý do nên mua De La Sol Capitaland.

Dự án De La Sol quận 4- Nơi đặt trọn niềm tin dành cho gia đình bạn

Dự án căn hộ De La Sol quận 4 sở hữu cho mình vị trí đất “kim cương” hiếm hoi còn sót lại của khu vực ven sông của quận. Do đó mà sản phẩm này được hội tụ đầy đủ tất cả mọi ưu điểm cũng như vị trí tọa lạc mà nó mang lai. Từ đó, dự án còn được hưởng lợi lớn từ những tiềm năng vượt bậc trong tương lai khi khu vực phường 1-quận 4 đang dần đần được hình thành và phát triển mạnh mẽ nhất.

ket noi giao thong de la sol

Nhờ có vị trí “ đẹp nhất” tại khu vực dân cư của phường 1, quý khách hàng tương lai của De La Sol quận 4 sẽ tiện lợi và dễ dàng tiếp cận, kết nối, di chuyển một cách vô cùng nhanh chóng đến trung tâm của thành phố hoặc những khu vực lân cận bằng các tuyến đường huyết mạch khác nhau. Đặc biệt, nếu như di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách sẽ chỉ mát khoảng chưa tới 20 phút.

Trong chuỗi những hạng mục tiện ích cũng như dịch vụ cao cấp dành cho các cư dân trong tươnphairi của dự án thì nổi bật nhất cần phải kể đến đó chính là không gian sống xanh mát, trong lành và thoáng đãng nhất. Hệ thống thiết kế bể bơi tràn bờ, đạt các tiêu chuẩn cao cấp ngay bên trong nội khu của dự án mang đến sự thư giãn, thoải mái, theo Quốc Dũng sẽ giúp các cư dân tận hưởng trọn vẹn cảm giác nghỉ ngơi thực sự sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Ngoài dự án De La Sol khách hàng quan tâm các dự án căn hộ Quận 4 có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://dungquoc.com/du-an/.

Đánh giá riêng về các căn hộ chung cư Quận 4 và sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Hệ thống tiện ích căn hộ De La Sol căn hộ cao cấp Quận 4

tien ich de la sol

Xung quanh các hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, chủ đầu tư còn bố trí thêm hệ thống các ghế nghỉ để thư giãn, tiện nghi mang đến cảm giác như quý vị đang đi nghỉ dưỡng tại các khu resort cao cấp 5 sao ngay chính tại khu vực mình đang sống. Để giúp đảm bảo sự an toàn tối đa dành cho quý khách hàng thì chủ đầu tư Capitaland cũng đã thiết kế thêm hệ thống bảo mật đặc biệt tại mỗi căn hộ bao gồm: thẻ từ, vân tay, khóa cửa bằng mã số…. Bên cạnh đó, dự án còn có đội ngũ nhân viên bảo an chuyên nghiệp, camera giám sát khắp nơi giúp đảm bảo an toàn 24/24 dành cho toàn bộ dự án.

Trong khu vực nội khu còn được bố trí thêm những con đường đi bộ dài để quý khách hàng có thể thoải mái rong ruổi đi bộ, đạp xe dưới những hàng cây lớn xanh mát. Đây chính là khu vực lý tưởng để cư dân cùng người thân của mình có thể vừa tập thể dục, vừa thư giãn, trò chuyện cùng những người xung quanh.

Hướng view bao quát rộng lớn và thoáng đãng tại dự án De La Sol Quận 4

Nhờ có hệ thống cảnh quan tươi mát xung quanh và quy mô căn hộ được triển khai bài bản nên chỉ cần đứng tại ban công căn hộ của mình, khách hàng cũng có thể ngắm được trọn vẹn những cảnh vật xung quanh giữa dòng Sài Gòn đang lững lờ trôi. Toàn bộ dự án, ngay cả những chi tiết thiết kế nhỏ nhất cũng được triển khai, đầu tư và hợp tác cùng những đơn vị lớn, đặc biệt là được áp dụng công nghệ đạt chuẩn quốc tể để cư dân khi sinh sống tại đây có thể được tận hưởng một moioi trường sống xanh, làn hơi nước tươi mát, trong lành, gần gũi và hài hòa cùng với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Video giới thiệu môi trường sống tại dự án De La Sol Quận 4

Căn hộ dự án De La Sol Capitaland được đánh giá như là một động lực cho sự phát triển của thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn về mọi mặt. Không chỉ về việc kiến tạo diện mạo mới cho khu đô thị mà còn là sự gia tăng chất lượng cuộc sống cho toàn bộ cư dân De La Sol nói riêng, khu vực quận 4 nói chung. Thời gian dự kiến mở bán lần đầu của dự án De La Sol Capitaland sẽ là một sự kiện lớn của BĐS khu Nam với thời gian dự kiến vào quý III.2018 tới đây.

Ngoài dự án De La Sol khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Capitaland nổi bật hiện nay tại thành phố, tổng hợp dự án Capitaland đáng xem xét: https://dungquoc.com/tags/capitaland/.

Cùng với đó là những lý do nên mua căn hộ Capitaland.

Hiện nay,chủ đầu tư Capitaland đã chính thức công bố dự án De La Sol Quận 4 và tiến hành đặt chỗ booking có hoàn tiền lại. Theo dự đoán của các chuyên gia thì đây sẽ là căn hộ góp phần làm gia tăng diện mạo mới dành cho khu trung tâm quận 4 và khu vực TP HCM trong tương lai sắp tới, theo Quốc Dũng sẽ mang đến khả năng sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư.