Dự án Tecco Home An Phú Thuận An nhận giải thưởng bất động sản danh giá

Dịch vụ điện mặt trời bán điện EVN
Căn hộ chung cư Sadora Apartment cho thuê ưu đãi đặc biệt khu đảm bảo
Ca – nhạc sĩ: “Cộng sinh” chóng vánh

Theo như phân tích của các chuyên gia địa ốc, thì dự án căn hộ này có sức hấp dẫn hết sức đặc trưng làm cho người mua nhà để ổn định gia đình cũng như giới đầu tư bất động sản nhận thấy hài lòng. Xét về tổng thể dự án nhà ở, từ vị trí, thiết kế, đến giá cả đều ổn và không tưởng chút khiếm khuyết nào.

Tecco Home An Phú

Can ho sunwah Pearl có thiết kế hết sức tỉ mỉ dự án được chọn lựa những trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp nhất, dự án được xây dựng với phong phú loại hình căn hộ ừ 1 đến 3 phòng ngủ từ 50m2 – 129m2 và căn hộ Penthouse và Duplex có diện tích lên đến 300m2.

Vị trí thuận tiện tại Dự án Tecco Home An Phú Thuận An

Chung cư Tecco Home An Phú ra mắt thị trường bất động sản là một trong những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất. Nơi đây mang lại căn hộ sống hoàn mỹ cho khách hàng trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án căn hộ cũng chính là đầu tư cho căn hộ sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là một NĐT thông thái bạn không thể bỏ qua thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn này. Không chỉ tọa lạc đường DT743, Phường An Phú, Dự án Tecco Home An Phú Thuận An còn trở thành nổi bật bởi vị trí ấy gần với dự án căn hộ công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều tòa nhà, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án chung cư. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng ba km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn tất của khu vực. Tại đây sẽ là một dự án đáng sống bậc nhất Bình Dương có chất lượng sống cao ngang ngửa với các thành phố lớn trên thế giới như Singapore,…cùng với 58 tiện ích hấp dẫn và hiện đại như: khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu thể thao, Spa,… giúp cư dân trong thành phố có được một cuộc sống thư thái an lành với không gian xanh.

Thiết kế và dịch vụ tại Dự án Tecco Home An Phú Thuận An

Các căn hộ giá rẻ mặt bằng Dự án Tecco Home An Phú Thuận An được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách hiện đại đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án căn hộ đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng môi trường xung quanh vào mỗi căn phòng Không chỉ mang lại không gian tuyệt vời sau thường ngày bộn bề của cuộc sống hàng ngày cho gia chủ, các căn hộ tại Dự án Tecco Home An Phú Thuận An còn góp phần quan trọng tạo nên đẳng cấp sống khác biệt của mỗi gia chủ. Bởi lẽ, ngôi nhà chính là hiện thân của chủ nhân sở hữu chúng, nếu ngôi nhà hiện đại và tinh tế thì chắc hẳn người chủ ắt cũng phải là một người tình thích lối sống hiện đại, cầu toàn trong từng chi tiết, yêu cái đẹp và cũng hết sức tinh tế. Nếu ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển, mỗi bức ảnh hay bộ sofa cũng được sắp xếp cẩn thận thì phần nào đấy trong con người gia chủ là nét hoài cổ, sự tinh tế của một người từng trải nếm đủ đắng cay ngọt bùi của cuộc đời.

Tecco Home An Phú

Tìm hiểu thêm thông tin tại giagocchudautu: căn hộ thương mại là gì

Ngoài ra những Dự án Tecco Home An Phú Thuận An còn được bán với mức giá hết sức hấp dẫn để bạn có thể tự chọn lựa cho gia đình mình một căn hộ giá rẻ thích hợp và ưng ý nhất. Chính vì thế hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ tuyệt vời mang tên Dự án Tecco Home An Phú Thuận An này nhé. Đúng với tên gọi nơi đây, Dự án Tecco Home An Phú Thuận An mang lại sự thanh bình, tươi mát với môi trường xung quanh cây xanh nhưng vẫn mang lại sự hiện đại trong cuộc sống hàng ngày mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng