Kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu mắc bệnh tâm thần

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sau khi đình chỉ điều tra vụ án, kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu đã được đưa đi điều trị bệnh tâm thần ép buộc. Khở

Công ty chuyên thiết kế nội thất quán cafe trọn gói sân vườn bao quanh
Phát hiện 21.600 người chưa được đóng BHXH
Người đàn ông bất ngờ gục chết ở biển Tam Thanh

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sau khi đình chỉ điều tra vụ án, kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu đã được đưa đi điều trị bệnh tâm thần ép buộc.

 • Khởi tố bị can vụ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu
 • Kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu có bị xử lý hình sự?
 • Khởi tố bị can vụ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu

  Khởi tố bị can vụ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu

 • Kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu có bị xử lý hình sự?

  Kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu có bị xử lý hình sự?

 • Khởi tố bị can vụ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu

  Khởi tố bị can vụ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu

 • Kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu có bị xử lý hình sự?

Ngày 13-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã ra chọn lọc đình chỉ điều tra vụ án “Giết người” đối có Thạch Sà Khêl (35 tuổi; ngụ ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu), kẻ đã gây ra vụ truy sát kinh hoàng khiến 3 người chết, 9 người bị thương.

Kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu mắc bệnh tâm thần - Ảnh 1.

Thạch Sà Khêl

Lý do đình chỉ điều tra là vì kết quả giám định tâm thần cho thấy Sà Khêl mắc bệnh tâm thần và mất khả năng nhận thức, khả năng điều khiển hành vi. Hiện Sà Khêl đã được đưa đi điều trị bệnh tâm thần ép buộc.

Như Báo Người Lao Động đã tài liệu, chiều 24-7, Khêl bất ngờ vác dao bầu đi tìm chém giết loạn xạ các người trong xóm. Ban đầu, Khêl chém em Hồ Minh Vy (12 tuổi) đang ngồi trước nhà và chém luôn cha em là ông Hồ Quang Trang khi ông này vào can ngăn. Sau đấy, đối tượng này tiếp tục đi dọc theo xóm, gặp ai cũng vung dao chém; làm 12 người thương vong. Trong đấy, bà Hồ Thị Trầm (91 tuổi) chết ở chỗ, bé Dương Tú Quyên (7 tháng tuổi) và bé Hồ Bích Ngọc (11 tuổi) tử vong ở trung tâm y tế.

Sau đấy, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối có Thạch Sà Khêl để điều tra về hành vi “Giết người”; đồng thời đưa đối tượng này đi giám định tâm thần.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy Khêl có tiền sử tâm thần từ nhiều năm trước nên người thân phải cho uống thuốc điều trị. Từ khi Khêl mắc bệnh, vợ dắt con bỏ đi, anh ta cũng đi nơi khác làm thuê. Trước khi gây ra thảm sát kinh hoàng, Khêl mới quay về nhà được vài ngày sau nhiều tháng làm phụ hồ ở Trà Vinh. Người thân và hàng xóm cho biết, hằng ngày Khêl thường uống rượu 1 mình.

TÂM QUÂN

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS