Nhà thầu xây dựng dự án Đảo Kim Cương

Nhà thầu xây dựng dự án Đảo Kim Cương

Theo tin tức bất động sản dự án căn hộ Đảo Kim Cương nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng với những không gian sống hiện đại và đẳng cấp, mang

One Verandah và những điều làm hấp dẫn các nhà đầu tư
Khu căn hộ chung cư Grand Center – Giải pháp an cư lý tưởng
Sống tốt hơn với điều kiện trong xanh của dự án Park Riverside

Theo tin tức bất động sản dự án căn hộ Đảo Kim Cương nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng với những không gian sống hiện đại và đẳng cấp, mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất về nơi an cư. Dự án được khẳng định chất lượng và giá trị bởi các đơn vị thực hiện nhiều năm kinh nghiệm có uy tín trên thị trường.

Dự án Đảo Kim Cương được thực hiện bởi nhà thầu xây dựng chính Contecons, một đơn vị không còn xa lạ với những ai quan tâm đến vấn đề xây dựng và bất động sản. Đơn vị chuyên thực hiện các dự án lớn với khả năng làm việc tốt, đảm bảo được tiến độ và chất lượng của công trình một cách tốt nhất.

Theo Nhật Phạm những khách hàng quan tâm mua căn hộ ven sông tại Quận 2 và ưa thích sản phẩm của chủ đầu tư Singapore, thì dự án Đảo Kim Cương là sản phẩm nên xem xét tới đây Kusto Home chuẩn bị mở bán block cuối sản phẩm này.

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương chất lượng tốt nhất

Theo chuyên gia bất động sản đơn vị đầu tư cùng kết hợp với đơn vị tài chính là Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), ngân hàng cho vay với lãi suất thấp, tạo điều kiện thanh toán dài hạn cho quý cư dân có nhu cầu mua căn hộ. Qua đó quý khách hàng cũng được đảm bảo về tiến độ công trình bởi vấn đề tài chính cũng được đảm bảo tốt từ ngân hàng này.

dao kim cuong chat luong song tot nhat

Theo Lê Đình Phong quỹ đất được thực hiện cho dự án là 8ha, một quỹ đất rất rộng nhưng mật độ xây dựng chiếm 15% tổng diện tích dự án Đảo Kim Cương, còn lại sẽ được thiết kế thành không gian xanh, được trồng thêm cây xanh, tạo nên cảnh quan đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên, mang đến cảm giác thư thái cho mọi cư dân khi an cư tại đây.

Dự án được thực hiện các sản phẩm như: căn hộ chung cư cao cấp, Shophouse, Penthouse, Duplex, Thương Mại.. Những sản phẩm quen thuộc của các dự án căn hộ chung cư cao cấp đang được thực hiện hiện nay. Dự án căn hộ Đảo Kim Cương có điều đặc biệt hơn là dự án cao cấp với tiêu chí xây dựng chất lượng, đẳng cấp, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Nhờ thiết kế độc đáo cũng như sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật, chính vì thế công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại. SaleReal cho rằng đây là dự án cực kỳ phù hợp đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Quy mô dự án Đảo Kim Cương

Theo chuyên gia bất động sản hiện nay dự án đang được thực hiện một thời gian dài, chủ đầu tư triển khai thực hiện với tổng số tòa tháp căn hộ tổng cộng gồm 6 tòa tháp: Brilliant, Hawaii,  Bora Bora, Canary, Bahamas,Maldives, mang đến những toà nhà đẹp mắt, ấn tượng với những không gian hấp dẫn cho quý cư dân khi an cư.

quy mo dao kim cuong

Các căn hộ có diện tích là:  1PN, 2PN, 3PN, 4PN. Với sự lựa chọn đa dạng như vậy sẽ phù hợp với nhiều cư dân, gia đình bạn có nhiều người hay ít người thì đều phù hợp với căn hộ tại dự án căn hộ Đảo Kim Cương.

Môi trường sống tại dự án Đảo Kim Cương

Dự án được khởi công xây dựng Năm 2014 và dự kiến hoàn thành năm 2019. Với khoảng thời gian thực hiện là 5 năm, chủ đầu tư đã rất kỹ lưỡng, thực hiện dự án của mình với những hạng mục và tiêu chí tốt nhất, đảm bảo cho sự lựa chọn của khách hàng được tốt nhất. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm và lựa chọn cho mình một dự án tại đây để có được những không gian sống tuyệt vời nhất tại Sài Gòn.

Vị trí cũng được toát lên trong tên của dự án, dự án nằm gần với vị trí của sông Sài Gòn, tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sự hài hoà và thoải mái. Không gian sống mà rất nhiều người mong muốn có được đúng không nào?

 

COMMENTS