Khu Peninsula Nha Trang – tâm điểm đầu tư của bất động sản Khánh Hòa

Căn hộ Empire City cơ hội đầu tư hấp dẫn
Bán gạch bông Đồng Tâm trang trí mỹ thuật giá rẻ đa dạng
Khu đô thị kiểu mẫu tại Chung cư Citizen.TS

Với thiết kế sang trọng và mang phong cách Châu Âu, Khu Peninsula Nha Trang đã nhận được rất nhiều sự để ý và nghiên cứu của các đối tượng khác nhau. Trong đó, ngoài vị trí đẹp và không gian sang trọng ra thì peninsula nha trang còn được để ý bởi mặt tiện ích.

Peninsula Nha Trang

Đọc Thêm tin này tại chủ đầu tư dự án tại đây: https://giagocchudautu.com/thao-dien-investment/

Peninsula Nha Trang Nha Trang sang trọng hiện đại

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ trung tâm Khánh Hòa, cũng như có thể đi lại với cụm công trình trọng điểm của Khánh Hòa bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại, Khu Peninsula Nha Trang được phân tích là khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình đẳng cấp, sang trọng và xứng tầm chủ nhân. Khu Peninsula Nha Trang nằm tại lô CC-C khu đô thị biển An Viên, phường Vĩnh Tường là cơn sốt nóng nhất tại trung tâm Nha Trang. Dự án căn hộ chung cư được hình thành bởi bàn tay “ma thuật” của Cty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội. Nằm ở vị trí đẹp nơi giáp danh giữa con đường 2E, Võ Thị Sáu sầm uất, có thể thuận lợi đi lại đến khu vực trung tâm Khánh Hòa chỉ với vài phút lái xe. Không những thế dự án lại rất gần với các trường đại học lớn như: Kinh tế quốc dân, Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa… đặc biệt là bệnh viện khi chỉ cách có 4km mà thôi.

peninsula nha trang mang lại cho cư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – 1 trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu đô thị từ trên cao, tận hưởng khoảng thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng. Đồng thời, các hoạt động giải trí tại dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang, dù là tại vườn thượng uyển tầng cao, trung tâm thương mại tầng 1, hay khu vui chơi ngoài trời tại tầng 5, đều đem lại không khí sôi động cho cuộc vui mỗi ngày của toàn bộ cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không kém phần nhiệt huyết, hứng khởi.

Dự án chung cư cao cấp Peninsula Nha Trang khu phát triển

Với phong cách kiến trúc đặc sắc, Khu Peninsula Nha Trang có được 1 tổng thể tối giản nhưng sinh động nhờ đan xen lý tưởng các màu sắc tự nhiên, mang lại 1 cuộc sống hiện đại an nhiên trong sự giao hòa của tĩnh và động. Theo thiết kế Khu Peninsula Nha Trang các căn hộ/sàn thấp nên hầu hết các căn hộ đều có ba mặt thoáng để tiếp xúc với nắng và gió tự nhiên. Các căn hộ này có nhiều góc nhìn về trung tâm thành phố sầm uất, trường học – nơi trẻ em vui đùa; trong đó, hướng nhìn trực diện và đẹp nhất về tuyến phố tản bộ và phong cảnh công viên cây xanh trung tâm của Dự án căn hộ chung cư là điểm nhấn chỉ có duy nhất khi Khách hàng sở hữu Khu Peninsula Nha Trang.

Peninsula Nha Trang

Đọc Thêm tin này Cho thuê Sunwah Pearl tại canhosunwahpearl : cho thuê căn hộ sunwah pearl

Mức giá bán và tiến độ thanh toán chính là vấn đề quan trọng mà các gia đình đều xem xét đầu tiên khi áp dụng chọn mua 1 căn hộ làm nơi an cư. Nắm bắt được tâm lý này nhà đầu tư Cty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội áp dụng giao bán Khu Peninsula Nha Trang trong 1 mức giá trung bình khá, chuẩn bị sẽ từ 58 tr/m2. Đây là mức giá thích hợp với đại hầu hết lương bổng của người dân Khánh Hòa hiên nay. Theo đó, người dân không cần phải tích lũy quá nhiều vốn để mua 1 căn hộ chung cư hạng sang như trước kia nữa. Nếu như trước kia nhà đất khu vực này khá khó bán thì giờ đã thay đổi. Hàng loạt những con đường trọng điểm được mở rộng và cải thiện đã mang lại “làn gió mới” cho bất động sản Nha Trang. Khu vực phía trung tâm Khánh Hòa này mau lẹ phát triển thành 1 địa chỉ lôi kéo quý khách hàng tìm nơi an cư.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn