TP.HCM: Tiến hành đầu tư nâng cấp, cải tạo phố đi bộ Nguyễn Huệ

Để dự kiến nâng cấp cải tạo một vài con phố Nguyễn Huệ (đoạn từ một vài con phố Lê Lợi đến Công viên bến Bạch Đằng, quận 1), UBND TP.HCM đã đề nghị B

Bí ẩn dãy biệt thự mọc trên đất rừng ở Vĩnh Phúc
TP.HCM muốn “đổi” 3 khu đất vàng để xây Trung tâm thể thao gần 2.000 tỷ đồng
Ngành thép hái quả ngọt trái mùa

Để dự kiến nâng cấp cải tạo một vài con phố Nguyễn Huệ (đoạn từ một vài con phố Lê Lợi đến Công viên bến Bạch Đằng, quận 1), UBND TP.HCM đã đề nghị Ban Quản lý phố tản bộ Nguyễn Huệ báo cáo quá trình vận hành của phố tản bộ Nguyễn Huệ.

Sở Quy hoạch – Kiến trúc được giao đề xuất phân khu công dụng của phố tản bộ; bố trí đài phun nước, hệ thống chiếu sáng cũng như đề xuất điều chỉnh và bố trí hợp lý một vài khu vực vệ sinh, thùng rác, ghế ngồi, quầy phân phối nước tự động, khu vực ẩm thực một vài con phố phố, bãi giữ xe… phục vụ khách tham quan khi đô thị tổ chức sự kiện lớn tập trung đông người.

Đồng thời đề xuất kết nối không gian tổng thể của phố tản bộ Nguyễn Huệ có khu vực công viên trước Nhà hát TP và trục một vài con phố Lê Lợi, kết nối không gian một vài trục một vài con phố Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi.

Phố tản bộ Nguyễn Huệ là nơi đắc địa “độc nhất vô nhị” ở Sài Gòn có bất kỳ dự án nhà đất nào. Đây là tuyến phố tản bộ tập trung nhiều khách sạn, cao ốc TP.HCM như Rex Hotel, Sun Wah Tower, BIDV Tower, Kim Đô Hotel, Palace Hotel…Trong đây, riêng gia tộc giàu có nhà Trương Mỹ Lan đã có tới 4 công trình được cho là sang trọng bậc nhất Sài Gòn là Times Square, Union Square và 2 khách sạn khác.

Thietkexaydung.edu.vn – Theo Trí Thức Trẻ

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú ==> http://duanmasterianphu.com/

COMMENTS