Condotel 89 Trần Phú – Tầm nhìn đắt giá từ vị trí dự án

Condotel 89 Trần Phú - Condotel Dragon Fairy là một trong những dự án Condotel mới tại Nha Trang, do công ty TNHH cao ốc 89 là chủ đầu tư. Với quy mô

Một đoạn vỉa hè lát 3 kiểu khác nhau ở Hà Nội
Giá cát tăng gấp 3 lần, nhiều tỉnh kêu cứu
Bạn đã biết một số điều này về Condotel AB Central Square chưa?

Condotel 89 Trần Phú – Condotel Dragon Fairy là một trong những dự án Condotel mới tại Nha Trang, do công ty TNHH cao ốc 89 là chủ đầu tư. Với quy mô tầm cỡ, tạo nên sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

Tổng thể khu dự án có 39 tầng nổi, 3 tầng hầm. Với 4 đến 5 tầng là tầng tiện ích, phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao. Dự án tuy mới triển khai nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các  nhà đầu tư vì khả năng đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

dragon-fairy-nha-trang-1

Tầm nhìn đắt giá từ vị trí Condotel 89 Trần Phú

Tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa. Condotel 89 Trần Phú có khu vực phía dưới đường vành đai biển Nha Trang là địa điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Trong khi ở phía trên, hầu như các khu đất nghỉ dưỡng đều bị khai thác gần hết để phục vụ cho du lịch thì ở phía Nam này vẫn còn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Condotel 89 Trần Phú Nha Trang xuất hiện làm tăng thu hút nhà đầu tư đến với mảnh đất khu vực phía Nam, nơi BĐS nghỉ dưỡng sẽ rất phát triển trong thời gian tới, đặc biệt khi có chính sách ưu tiên phát triển của nhà nước.

Dự án nằm ngay tại cung đường vàng Thành phố Nha Trang – đường Trần Phú, là địa điểm đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư khi có hàng loại các dự án condotel cao cấp ra đời. Chỉ bằng vài bước chân, từ Condotel 89 Trần Phú Nha Trang, quý khách đã có thể hòa mình trong làn nước mát lành của vịnh Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới được UNESSCO công nhận.

vi-tri-du-an-89-tran-phu-dragon-faily-nha-trang

Vị trí thuận tiện của Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

  • Cách lầu Bảo Đại chỉ 300m
  • Cách 500m với cảng Nha Trang
  • Cách trạm cáp Vinpearl 1,6 km
  • Cách viện Hải Dương Học 600m
  • Cách bệnh viện Vinmec gần đó 600m

Từ dự án Condotel 89 Trần Phú, chuyến du lịch nghỉ dưỡng của bạn và người thân sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Từ việc đi tắm biển cho đến việc di chuyển và như khám phá những điểm đến thú vị tại thành phố biển Nha Trang.

Condotel Phạm Văn Đồng Nha trang Bay

Condotel Sonasea Phú Quốc Ceo Group

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0