Dự án cao cấp Venica Garden Lựa chọn tốt cho cả gia đình

Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh – Hiện đại và cao cấp đúng chuẩn Châu Á hiện đại
Va chạm “chuyên cơ mặt đất”, 2 thanh niên tử vong
Hà Nội: Người dân nhà cao tầng chạy xuống đường vì động đất

Đất nền Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn là dự án Dự án Đất Nền mới từ CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Tuy công bố thị trường không lâu song dự án Dự án Đất Nền đã chinh phục được rất nhiều quý khách hàng khó tính bởi 3 lý do sau.

Venica Garden

Dự án cao cấp Venica Garden tầm nhìn trọn vẹn

banggiachudautu.vn sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Việc đường Nguyễn Tất Thành mở rộng lên 37-42 m (tùy theo đoạn) nhằm xóa các điểm đen về ùn tắc tồn tại trên tuyến từ nhiều năm qua và đồng thời trở thành tuyến huyết mạch đối ngoại chính của quận 4 nối thông qua lại với quận 1 và quận 7. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Từ khu Dự án Đất Nền Venica Garden , cư dân tương lai cũng rất thuận lợi đi lại tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến SVĐ quốc gia Quận 7, 1km đến bến xe Quận 7, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Đặc biệt, ngay trong nội khu Đất nền Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án Dự án Đất Nền. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập thường ngày cho mọi cư dân. Chính giữa trung tâm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 khoảng không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden sinh lời cao

Mặt bằng khu Dự án Đất Nền Venica Garden có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng lúc chọn lọc để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Theo đại diện chủ đầu tư, Dự án cao cấp Venica Garden có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án Dự án Đất Nền đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Nếu bạn là người mua Dự án cao cấp Venica Garden, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công công trình. Bởi CĐT dự án Dự án Đất Nền Dự án cao cấp Venica Garden là Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Nổi tiếng với rất nhiều dự án Dự án Đất Nền lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiêm thi công. Rất nhiều dự án Dự án Đất Nền lớn hiện đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Nên quý khách hàng có thể thuận lợi đánh giá và so sánh để đưa ra nhận định của mình về Dự án cao cấp Venica Garden. Khi hoàn thành dự án, Dự án cao cấp Venica Garden sẽ cung cấp ra thị trường BĐS hơn 118 Dự án cao câp sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Dự án cao cấp Venica Garden hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc chọn lọc tổ ấm tại đây.

banggiachudautu.vn