Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ

Đang hòa giải tranh chấp tài sản tại toà, người em út đột ngột tắt thở
Thăng Long Central City dự án đất nền môi trường thoải mái view thông thoáng
Empire City tận hưởng căn hộ thông minh

Bên cạnh vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Nam tỉnh Long An, Sofia Town Tân An banggiachudautu.vn đang làm tăng sức nóng của thị trường nhà đất khu vực với những ưu thế vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town dù chưa ra mắt nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

Sofia Town

Nhà phố Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV bàn giao đầy đủ

https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-mui-ne/ nằm ngay trên đường mặt đường Tân An. Đây là mảnh đất hết sức “đắt đỏ” tại tỉnh Long An hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Sofia Town Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV chỉ mất khoảng 10 phút có thể tới trung tâm thương mại Big C, mất 4 phút để đi tới trung tâm thương mại, trung tâm thương mại điện máy… Xung quanh dự án đất nền là vô vàn các trường học từ mẫu giáo, tiểu học, đến bậc đại học nổi tiếng và chất lượng nhất tại tỉnh Long An, vì thế, quý vị sẽ không cần phải quá lưỡng lự về việc học hành hay môi trường để con em mình có thể phát triển tốt nhất.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, Sofia Town Tân An banggiachudautu.vn thực sự là nơi đáng sống lúc những tiêu chuẩn về cuộc sống xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được CĐT đáp ứng một bí quyết trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những quý vị trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống nhưng vẫn trong lành và bình yên. Giới thượng lưu chú ý điều gì nhất lúc chọn lựa nơi sống? Đó chính là nền móng văn hóa chung và mức độ đảm bảo an ninh trong khu vực. Với Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-mui-ne/, CĐT đặc trưng chú trọng tới vấn đề đảm bảo an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV đẳng cấp sống

Với qui mô dự án đất nền lên tới 4.744 m2 trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town Long An CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town đã rất chú trọng cho cuộc sống cư dân được tốt nhất. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town Long An còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout biệt thự và nhà phố hạng sang tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, thuận tiện di chuyển đến các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại tỉnh Long An tỉnh Long An, những cư dân tương lai của Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng không gian sống trọn vẹn tại Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town ngay giữa lòng tỉnh Long An mà chẳng cần đi đâu xa xôi.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-7/