Tiện ích tại căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 có gì nổi bật

Orig Garden chung cư điểm nhấn nổi bật gần bên sông
Căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội Với tiềm năng tăng giá chắc chắn
Khách hàng được gì từ vị trí đắc địa của khu căn hộ chung cư HQC Tân Hương Mỹ Tho

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Paris Hoàng Kim Quận 2 là một dự án vô cùng nổi bật tại khu vực Quận 2. Có vị trí vô cùng đặc biệt, tiềm năng phát triển khá lớn, bên cạnh là chuỗi tiện ích vô cùng phong phú hiện đại, chuẩn đẳng cấp thượng lưu.

Vậy tiện ích của dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 có gì? Có phục vụ được cho hầu hết nhu cầu của khách hàng hay không? Kết nối từ dự án  Paris Hoàng tới tiện ích ngoại khu có dễ dàng hay không? Đó là những câu hỏi mà khách hàng để ý tới dự án này? Và cũng yếu tố mà chủ đầu tư luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng về một số tiện ích nổi bật nhất của Paris Hoàng Kim .

Những thông tin tiện ích nội khu dự án Paris Hoàng Kim

Theo công ty bất động sản không những chỉ chăm chăm vào chất lượng môi trường sống, thiết kế căn hộ đơn vị phát triển dự án Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái còn rất chú trọng đến hạng mục tiện ích của dự án, theo được biết dự án Paris Hoàng Kim sẽ có lên đến 40 – 50 tiện ích lớn nhỏ khác nhau phục vụ cư dân..

Các hạng mục tiện ích tại Paris Hoàng Kim Quận 2 được vô cùng chú trọng, với đầy đủ và đa dạng với các hạng mục đều đạt tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất dành cho khách hàng

cuoc song tai paris hoang kim paris hoang kim sanh le tan

Hồ bơi tràn ở trên không theo tiêu chuẩn 5 sao rộng 1000 m2. Những thiết kế đẳng cấp và thời thượng sẽ giúp quý khách có được những giây phút thư giãn khó quên.Quanh hồ có thiết kế ghế ngồi và hệ thống cây cảnh sau khi bơi lội xong khách hàng có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại đây, được che mát, với lượng nắng vừa phải.

Vật liệu xây dựng tại hồ bơi Paris Hoàng Kim Quận 2 được lựa chọn tỉ mĩ, kĩ lưỡng, độ sắc nét tuyệt đối.

Theo Nhật Phạm ngoài ra dự án còn có trung tâm thương mại được xây dựng với 5 tầng, phòng tập gym hiện đại với rất nhiều máy móc được lắp đặt theo tiêu chuẩn châu Âu, sân thể thao đa năng ngoài trời, công viện nội khu rộng lớn với các mảng cây xanh được bố trí, sắp xếp bao phủ tạo nên những bóng râm rộng lớn, c khu vực đi bộ vào mỗi buổi sáng hay chiều về có thể ra đây đi bộ thư giãn dể bắt đầu một ngày mới làm việc, học tập vất vả hay xả stress, xua tan mệt mỏi sau một ngày dài vô cùng mát mẻ và dễ chịu khi hít bầu không khí trong lành giúp cơ thể được sảng khoái cũng như giúp thanh lọc cơ thể.

Nhờ sở hữu một hệ thống tiện ích nổi bật và đa dạng, vì thế được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Video giới thiệu cuộc sống tại căn hộ Paris Hoàng Kim

Trường mẫu giáo và trường tiểu học quốc tế cũng sẽ xuất hiện tại dự án, khách hàng có con em nhỏ đang trong độ tuổi đi học có thể gửi ngay đến những khu vực này. Không những vậy, tại căn hộ Paris Hoàng Kim còn có khu vực phục vụ cho nhu cầu ăn uống của khách hàng với nhà hàng Skyview vô cùng sang trọng, với đầy đủ các nền văn hóa ẩm thực của các nước trên thế giới giúp mang đến những món ăn ngon miệng nhất cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh của các khu đô thị lớn tại Quận 2 vô cùng đẹp mắt.

Trên đây là những thông tin mới nhất về căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 mà SaleReal và chuyên gia môi giới nhà đất muốn gửi đến quý khách.