Ưu điểm thiết kế Căn hộ chung cư cho thuê Masteri An Phú

Dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu
Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm lực cạnh tranh lớn
Tác động của công trình giao thông An Phú đến dự án Gem Riverside?

Căn hộ Quận 2 luôn là lựa chọn lý tưởng để ổn định gia đình vì sự quy tụ đầy đủ các yếu tố từ hạ tầng, giao thông đến một số loại hình vui chơi, giải trí. Nếu bạn cũng đang tìm 1 chốn đi về giữa khu trung tâm thành phố thì cho thue masteri an phu GKG tầng vừa, sẽ cung cấp mong muốn của bạn.

Masteri An Phú

Tìm hiểu thêm Gia Khánh: khoảng lùi xây dựng

Căn hộ chung cư Masteri An Phú cho thuê căn hộ hoàn thiện

Một thiết chế hạ tầng quan trọng không thể nào thiếu đối với các khu dân cư mới là điểm nhấn quan trọng giúp khu vực trỗi dậy mạnh mẽ đó là trung tâm thương mại. Ngoài siêu thị 24h đang đi vào hoạt động khu vực Quận 2 dự định triển khai trung tâm thương mại với quy mô lớn chính vì thế giá đất và căn hộ tại khu vực được sự quan tâm rất nhiều của khách hàng tới khu vực. Theo đánh giá, Quận 2 là quận còn đang trong giai đoạn phát triển về cơ sở hạ tầng, nên giá khu vực này còn khá thấp so với các quận lân cận, có thể nói giá tốt hơn 1 nửa so với Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, quận 1, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng. Nhưng địa thế, vị trí của Quận 2 thì rất là thuận lợi, rất gần các quận trung tâm đồng thời được hưởng lợi từ trục đường chính đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phủ chạy dài từ Miền Đông qua Miền Tây, mà Quận 2 là quận chạy dọc theo đại lộ này nhiều nhất, chỉ cần băng qua các cây cầu là đến đại lộ Võ Văn Kiệt.

cho thue masteri an phu GKG có sự kết hợp đồng điệu của tổ hợp những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường lý tưởng nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững Tiện ích thể thao được nhắc đến đầu tiên bởi đây là đặc khu chiếm tỷ trọng khá lớn trong việc phân bổ các nhóm tiện ích trong nội khu Căn hộ chung cư cho thuê Masteri An Phú. Với mục đích mang lại không gian thoáng đãng và thư thái cho cư dân dự án chung cư lúc tập luyện, chủ đầu tư đã thiết kế khu thể thao tại gần khu vực công viên cây xanh có view thẳng ra hồ điều hòa nhân tạo rộng lớn.

Masteri An Phú cho thuê sản phẩm tốt

Với tiêu chí dễ thực hiện nhưng sang trọng, nhà ở này được thiết kế với các đường nét dễ thực hiện nhất , sử dụng các mảng lớn trong thiết kế tường và những khu quan trọng. Đá tự nhiên được sử dụng chính cho thiết kế ngôi nhà, dùng để ốp toàn bộ mảng tường thông tầng kéo dài từ phòng khách ra sảnh, tạo sự liên kết giữa 2 tầng. Được thiết kế theo phong cách Chấu Á, với lối thiết kế độc đáo, hiện đại, độc đáo, biệt lập và khép kín. Căn hộ chung cư cho thuê Masteri An Phú còn thiết kế riêng cho cư dân không gian sống hài hòa, với lối đi bộ nội khu, 2 bên cây xanh rợp bóng mát. Ngoài những dịch vụ tiện ích tích hợp tại tầng 1 và 2 chung cư hạng sang, tầng thượng được thiết kế làm khu vườn trên không, giúp cho cư dân có 1 không gian yên tĩnh trầm lắng để thưởng thức toàn cảnh thành phố về đêm.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Căn hộ chung cư cho thuê Masteri An Phú: cong ty thao dien để cho khách hàng nắm bắt thêm thông tin mà Gia Khánh chia sẻ

Giá thuê căn hộ tại Căn hộ chung cư cho thuê Masteri An Phú chỉ giao động trong dao động từ 550 Usd/tháng tương ứng với các căn hộ 2-3 phòng ngủ, thích hợp với mong muốn quý cư dân sở hữu thể có ngay 1 căn hộ sang chảnh, tiên tiến thanh toán rất là linh hoạt. Căn hộ chung cư cho thuê Masteri An Phú sẽ là nơi có thể dung hòa những nhu cầu mong muốn dường như đối lập. Tại đây, bạn và gia đình có thể vừa hưởng thụ đời sống đẳng cấp, tiện nghi, đa màu mà vẫn có sự yên tĩnh, thư thái. Vừa có thể hòa vào đời sống hối hả, nhộn nhịp mà vẫn có thể thong thả chiều chuộng chính bản thân với những sở thích riêng.

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn