Queen Pearl đất nền tại trục đường chính chuẩn mực mới

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống trọn gói sáng tạo
Gem Riverside căn hộ điểm nhấn nổi bật nhiều sức hút
Những giá trị mà căn hộ Căn hộ Kingston Residence Quận Phú Nhuận mang đến cho gia đình bạn

Với mục tiêu mang lại cho cư dân một môi trường sống yên bình, lý tưởng, một nơi tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, hoa cỏ an lành ngay trong lòng tỉnh Bình Thuận mà không phải ra ngoại thành hay tơi các tỉnh xa xôi. Queen Pearl chờ mong sẽ cung cấp nhu cầu của quý khách hàng với đầy đủ các tiện ích, sang trọng, đẳng cấp nhất ngay trong lòng tỉnh Bình Thuận Tân Việt Phát.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát tại trục đường chính

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Là một dự án phân lô, Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án trong mơ của mình. Nhà phố Queen Pearl không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống cảnh quan xanh đẹp mắt và hiện đại. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Phan Thiết, trung tâm thương mại, trường đại học, SVĐ Phan Thiết,…

Theo đại diện chủ đầu tư, Queen Pearl cung cấp nhu cầu thị trường. Về dự án đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. Chủ đầu tư cũng cho hay, tin tức sự kiện mở bán Queen Pearl . Hiện lôi kéo sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và quý khách hàng mua ở. Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 45%. Mật độ được xây dựng thấp nhất tỉnh Bình Thuận thời điểm hiện tại. Tân Việt Phát mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Nhà phố Queen Pearl còn mang lại những tiện ích mà không tưởng bất cứ dự án nào có trên thị trường tỉnh Bình Thuận. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án, hồ bơi ngoài trời cao cấp…..

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết chuẩn mực mới

Với thiết kế dự án tại nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát, quý cư dân sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị như được hoà mình với tự nhiên cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những Đất nền. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm. Khâu thiết kế Nhà phố Queen Pearl được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những nhân tố hàng đầu chọn lựa quý khách hàng có chọn lựa Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền.

Nghiên Cứu Thông tin Nhà phố Queen Pearl tại: dự án Phan Thiết

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền nhà phố cao cấp 5* thì chưa có nhiều. Chính vì vậy lúc bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án Nhà phố Queen Pearl sẽ mở ra thêm một hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Nhà phố Queen Pearl tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Thông Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực hiện đại như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn