SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

tất cả KH cũng như một vài nhà đầu tư nhà đất đang đổ dồn về phân khúc khu Đông đô thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ với khá nhiều dự án được ra mắt phân khúc B

Khang Điền – chủ đầu tư của dự án căn hộ Sapphira quận 9
Masteri Thảo Điền có nhiều loại căn hộ được thiết kế hiện đại và thoải mái
The manor căn hộ cuộc sống hạnh phúc không gian mở

tất cả KH cũng như một vài nhà đầu tư nhà đất đang đổ dồn về phân khúc khu Đông đô thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ với khá nhiều dự án được ra mắt phân khúc BĐS trong giai đoạn đầu năm 2018. Một trong một vài dự án tốn nhiều giấy mực cũng như thu hút được nhiều sự quan tâm nhất đây chính là dự án căn hộ Gem Riverside Quan 2 của CDT Đất Xanh.

Gem Riverside Quan 2 là 1 dự án tốt dành cho các nhà đầu tư vì một vài lý do sau:

vị trí tiềm năng
CĐT hàng đầu
môi trường sống chất lượng thu hút được KH

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được mở bán chính thức. Tuy nhiên mới đấy, tại 1 buổi training của CDT thì được biết giá tham chiếu của căn hộ chung cư này là 33 triệu/m2. Đây là mức giá xuất sắc dành cho một vài NĐT.

vị trí Gem Riverside Quan 2 có tiềm năng tăng giá

gem riverside quan 2 so huu vi tri co ha tang hien dai

-Dự án Gem Riverside Quan 2 tọa lạc ngay tại trọng tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề khu đô thị Thủ Thiêm trọng tâm tài chính của thành thị trong tương lai.
-Căn hộ chung cư này là một trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai xây dựng của cụm khu dân cư Quy hoach Nam Rach Chiec – Saigon Sports City – HimLam City. 4 Dự án còn lại là khu dân cư Palm City, khu nhà phố thương mại và biệt thự liền kề LakeView City, KĐT Saigon Sports City và khu đô thị HimLam City.
-Cùng sở hữu đây là dự án xây dựng khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc tổng diện tích 222 hecta để phục vụ những nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn sở hữu khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang xây dựng như dự án xây dựng nút giao thông An Phú, thi công đường Song hành cao tốc, thi công tuyến phố Liên Phường, khép kín tuyến phố Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy,…
sở hữu một vài nguyên nhân trên, giá bất động sản của khu vực này sẽ tăng thêm rất cao khi tất cả một số dự án này đồng loạt hoàn thành và bàn giao nhà cho KH. Khía cạnh khác, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hiện hữu và mọi người đã nhìn thấy thì giá BDS sẽ có những bước tăng giá khá đáng kể.

Tìm hiểu thêm thông tin Gem Riverside Quan 2: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-Gem-riverside-quan-2/

Dự án căn hộ Gem Riverside được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh. Đó là cái tên quá quen thuộc có một vài khách mua và NĐT BDS không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.
Tại thành thị Hồ Chí Minh,tập đoàn này đã xây dựng và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được quý khách cũng như nhà đâu tư phân tích cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đây là dự án căn hộ tổng diện tích, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đây sẽ là cơ hội để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến có KH và nhà đầu tư bất động sản.

không gian sống Gem Riverside Quan 2 chất lượng

không gian sống chất lượng chính là một trong một số nhân tố quan trọng nhất lôi kéo được khách hàng. Gem Riverside Quan 2 ngoài có không gian sống chất lượng thì việc di chuyển tại khu vực này cũng khá thuận lợi. Chính vì vậy, căn hộ cao tầng này không chỉ lôi kéo được một vài khách hàng mua nhà mà những quý khách thuê nhà tại đây để sinh sống dự đoán cũng sẽ rất nhiều.

Gem Riverside Đất Xanh và thiết kế ấn tượng của Châu Âu

Căn hộ Gem Riverside nơi chuẩn mực của giá trị sống

Thiết Kế Xây Dựng

COMMENTS