Phân tích vị trí căn hộ Masteri Parkland | Căn hộ Quận 2 năm 2019

Phân tích vị trí căn hộ Masteri Parkland | Căn hộ Quận 2 năm 2019

Quen thuộc với khách hàng qua các căn hộ nằm trong chuỗi dự án Masteri cao cấp, Thảo Điền Investment đã khẳng định được uy tín trên thị trường bất độn

Người trẻ sống thế nào tại Safira Khang Điền Quận 9?
Tiến độ xây dựng của Sunshine Diamond River đến đâu?
Căn hộ New City đầu tư hấp dẫn sát công viên sản phẩm hàng đầu

Quen thuộc với khách hàng qua các căn hộ nằm trong chuỗi dự án Masteri cao cấp, Thảo Điền Investment đã khẳng định được uy tín trên thị trường bất động trong nước và nhận được những đánh giá tích cực. Thành lập và hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực nhà đất, nhìn thấy được những lợi ích mà chuỗi căn hộ quận 2 Masteri mang lại, tập đoàn Thảo Điền tiếp tục cho ra mắt dự án Masteri Parkland Quận 2 nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng quan tâm và muốn mua căn hộ Quận 2 này xem tại: Masteri Parkland

Giá bán dự án Thảo Điền Investment có hợp lý không? Đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ chỉ ra những điểm khác biệt từ dự án mới tại Quận 2 này.

Năm 2020, khu vực Quận 9 đón nhận dự án căn hộ mới mang tên Masteri Centre Point. Do thuộc dòng căn hộ Quận 9 nên dự án rất được khách hàng quan tâm. Đặc biệt lại được phát triển bởi tập đoàn Masterise Group Quận 9 càng thu hút niềm tin cho khách hàng.

Vậy có nên mua dự án này hay không, quý khách có thể xem thêm chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ bài viết sau: Masteri Centre Point.

Với mức giá bán từ 2.500$/m2, quý khách hoàn toàn an tâm nếu lựa chọn mua. nhất là khi dự án vị trí khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9

Masteri Parkland vị trí có gì nổi bật?

Tiếp nối sự thành công của các căn hộ Masteri nằm ở khu vực quận 2, Dự án Masteri Parkland tọa lạc tại cung đường xa lộ Hà Nội, kế bên Masteri An Phú. Đây là tuyến đường sầm uất và phát triển bậc nhất khu vực quận 2. Trước đây khi quận 2 vẫn là một quận không mấy phát triển và nổi bật thì các dự án nhà đất tại nơi đây ít được chú ý đến, nhưng sau một thời gian, được nhiều nhà đầu tư chú ý đồng thời xây dựng các dự án phát triển cùng với mở rộng các tuyến đường thì khu vực này trở nên có giá hơn bao giờ hết. Ngoài cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện thì các khu dân cư cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, nâng tầm giá trị của khu vực quận 2 lên một tầm khác.

du an masteri parkland vi tri

Từ khu căn hộ quận 2, người dân có thể dễ dàng di chuyển sang quận 1 chỉ mất khoảng 10 thông qua hầm Thủ Thiêm, sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 cũng chỉ mất khoảng 20 phút, rất nhanh chóng và thuận tiện.Ngoài ra khu căn hộ quận 2 còn có một lợi thế nữa là nằm trong khu vực dân cư đông đúc, tiện cho những ai muốn kinh doanh buôn bán hoặc đầu tư cho thuê.

Tổng quan căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Dự án tuy có quy mô vừa nhưng nhắm vào phân khúc cao cấp nên các thiết kế và cấu trúc rất chất lượng và đẹp. Khu căn hộ quận 2 gồm 4 tòa nhà, 3 tòa có 48 tầng cùng với 1 tòa 36 tầng. Hiện tại mật độ của dự án đã hoàn thiện được 35 %, dự kiến sẽ mở bán vào quý 01/2019 và đón khách tham quan vào quý 05/2019. Ngoài các căn hộ cao cấp thì dự án còn sở hữu shophouse, penthouse, duplex. Đáng chú ý nhất là các căn shophouse, bởi đây là những căn có giá trị và tiềm năng kinh tế khá tốt. Quý khách hàng có thể mở một cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê làm văn phòng, lợi nhuận thu được sẽ rất hấp dẫn.

khu do thi masteri parkland

Theo thông tin của Salereal Team, giá để sở hữu một căn shophouse chất lượng như vậy khá ưu đãi, chỉ từ 89 triệu/m2 với căn hộ có diện tích từ 100 đến 136m2. Còn những căn để ở thông thường có giá khoảng 50 triệu/m2. Bạn nghĩ mức giá này có hơi mắc? Đừng lo lắng, thật sự với lợi nhuận kinh tế mà căn hộ quận 2 mang lại cho bạn thì mức giá này phải nói là rất rẻ.

Chưa bàn đến vị trí của căn hộ quận 2 đang ngày càng thu hút chủ đầu tư, chỉ nói riêng đến việc những căn hộ thuộc chuỗi dự án Masteri có một sự gia tăng giá trị rất nhanh và tốt. Dự án Masteri Thảo Điền với giá bán ban đầu là 28 triệu/m2 thì sau 2 năm đưa vào sử dụng, hiện tại giá trị của dự án đã lên đến 50-55 triệu/m2.

Thông qua việc đó chúng ta nhận thấy được là nhờ vào tên tuổi của dòng sản phẩm Masteri cùng với vị trí khu dân cư đầy thu hút thì chắc chắn trong tương lai 1-2 năm sau khi mở bán, giá trị của căn hộ quận 2 Masteri Parkland sẽ tăng lên đáng kể, đem lại sự phát triển về kinh tế cho khách hàng vô cùng tốt.

 

COMMENTS