Thiết kế chung cư dự án căn hộ cao cấp Vega Alaric say lòng khách

Khách hàng mua đất nền biệt thự Angsana & Dhawa hào hứng với chính sách lãi suất khi mua nhà
Thiết kế nội thất nhà hàng nướng hỗ trợ thiết kế
Vị trí vàng của dự án Paris Hoàng Kim

Có thể nói, là tên tuổi đã trở thành khá thân thuộc với thị trường địa ốc Vũng Tàu, nhất là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của họ đã tạo ra được tiếng vang và danh tiếng lớn. Với ưu điểm là nhà phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam, tất cả các sản phẩm nhà ở chung cư cao cấp được thiết kế hiện đại, tiện ích hoàn hảo và hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh cùng danh tiếng và tiến độ. khu căn hộ Vega Alaric Khu dân cư TDG Group sẽ kế thừa và phát huy những ưu điểm sẵn có của những dự án chung cư trước, đồng thời có những ưu điểm vượt trội riêng.

Vega Alaric

giá bán Vega Alaric

Dự án căn hộ chung cư Vega Alaric đường 3/2 trong khu quy hoạch

giá bán Vega Alaric nằm trên mặt đường 3/2, đối diện với đại trung tâm mua sắm và phía sau hướng ra hồ cảnh quan công viên cây xanh. Nhờ vị trí này mà mỗi căn hộ chung cư của tòa nhà đều được thừa hưởng không gian thoáng đãng và một tầm view đẹp ra đại lộ hoặc ra hồ. khu chung cư Vega Alaric sở hữu thể khẳng định rằng đây là vị trí chiến lược của đô thị mang các điểm tốt lý tưởng, nằm ngay ngã tư nối liễn đường 3/2, đối diện Big C, nối tới khu vực Châu Đức, Xuyên Mộc, Tân Thành, Long Điền, Đất Đỏ, Côn Đảo. giao thông kết nối lợi ích, nhanh chóng và dễ dàng.

khu căn hộ Vega Alaric Khu dân cư TDG Group sở hữu 1 chu trình sống khép kín – 1 không gian sinh hoạt song hành cùng các không gian chức năng hiện đại và cao cấp như: nhà trẻ, mẫu giáo, tiểu học, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi cho trẻ em và công viên cây xanh… khung cảnh sống tiện nghi, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả nằm trong khu khuôn viên và những con đường tản bộ yên tĩnh tạo nên 1 phong cảnh hoàn hảo cho những khoảnh khăc bên ngươi thân và bạn bè.Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại giá bán Vega Alaric .

Căn hộ dự án Vega Alaric cây xanh rộng

Không chỉ vậy với thiết kế khoa học, tất cả các căn hộ tại khu chung cư Vega Alaric đều được bố trí cửa sổ hợp lý, ban công rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và đón không khí trong lành mang lại cho gia chủ một không gian sống tràn ngập sinh khí, hòa hợp với thiên nhiên. Bên cạnh mặt bằng thiết kế tối ưu với hơn 50% các căn hộ chung cư hạng sanglà căn góc, dự án căn hộ cao cấp Vega Alaric còn cung cấp nhu cầu an cư hoàn hảo cho cư dân với hệ thống tiện ích nội khu 5 sao gồm có: trường Vinschool, thác nước tràn 3 tầng, phòng khám Vinmec, bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân tập thể dục ngoài trời, vườn BBQ, vườn cây xanh, vườn nghệ thuật….

Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp Vega Alaric còn là nơi hội tụ của các cư dân văn minh, thành đạt, là môi trường văn hóa thân thiện, rất tốt cho việc bồi đắp nhân cách hoàn tất của trẻ nhỏ. Đây cũng là nơi các cư dân nhí được làm quen, kết thêm nhiều bạn mới để cùng trao đổi, học hỏi những kiến thức hay, bổ ích. Trên diện tích lớn, khu đô thị dự án căn hộ cao cấp Vega Alaric có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích phong phú chỉ để cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường dễ dàng nhất cho bé có thể phát triển toàn diện. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư dự án chung cư ngay hôm nay, đăng ký với chúng tôi để được cập nhật bảng giá ưu đãi dự án căn hộ cao cấp Vega Alaric mới nhất.

Có thể bạn quan tâm : https://maris-vungtau.com/

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn