“Bật mí” những ưu điểm của{ thong_tin_du_an_1}

Cuộc sống xô bồ chưa bao giờ là một không gian hoàn hảo cho những điều lãng mạn. Nhưng đến với Bcons Star, các gia chủ có thể hoàn toàn tách mình ra

Lợi ích thiết kế nội thất thẩm mỹ viện
Chờ đợi ngày công bố chính thức Khu Vista Verde Tập đoàn capitaland
Điều cần thiết nên Vệ sinh máy lạnh quận 3 tại TpHCM

Cuộc sống xô bồ chưa bao giờ là một không gian hoàn hảo cho những điều lãng mạn. Nhưng đến với Bcons Star, các gia chủ có thể hoàn toàn tách mình ra khỏi sự xô bồ cố hữu đó, để dù là vợ chồng son hay đã ngoại tứ tuần, cũng từng ngày tìm thấy những ngày lãng mạn tưởng đã đánh mất từ lâu.

Bcons Star

dự án chung cư Bcons Star Dĩ An

Dự án cao cấp Bcons Star Bình Dương tiện ích đan xen

dự án chung cư Bcons Star Dĩ An tọa lạc trên mặt đường Phạm Hữu Lầu. Khu thành phố cao cấp 5 sao này chỉ cách trung tâm hành chính khoảng 2 phút kết nối và được thụ hưởng hạ tầng giao thông đồng hộ hiện đại với đường xa lộ trên không ngay bên cạnh. Tính kết nối của căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons còn được biểu hiện qua việc cư dân có thể thuận lợi tiếp cận các dịch vụ tiện ích khác như các trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa, giáo dục trong khu vực như trường quốc tế, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện quốc tế,…

Là tòa căn hộ được công bố cuối cùng nên sức hút của Bcons Star lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự kì vọng của đông đảo KH quan tâm, chủ đầu tư đã mang đến những dự án căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons với rất nhiều ưu điểm vượt trội.Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích cơ bản cung cấp nhu cầu cuộc sống mà dự án chung cư Bcons Star Dĩ An còn đưa đến một môi trường sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Dự án cao cấp Bcons Star Bình Dương kênh đầu tư

căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons là một trong các tòa căn hộ cao cấp nhất tại căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons . Tòa nhà có chiều cao 29 tầng với mặt đường cao cấp nhìn ra Phạm Hữu Lầu, đây là một trong những tòa nhà được KH và giới đầu tư yêu thích nhất bởi vị trí đẹp quan trọng và sở hữu hoàng loạt các tiện ích cao cấp quốc tế. Khu căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons bao gồm tòa tháp cao 29 tầng, với nhiều loại mặt bằng khác nhau cung cấp block A có 23 tầng với tổng số 462 căn hộ và block B có 23 tầng với tổng số 762 căn hộ. Các căn hộ được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế, diện tích linh hoạt từ 49 m2 – 95 m2 cùng thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho các gia đình cùng tận hưởng những khoảnh khắc hoàn hảo bên tổ ấm của mình.

Chính sách bán hàng của dự án căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons cũng hấp dẫn không thua kém khi KH có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 50tr/m2, ngân hàng không cũng giải thích người mua trong việc KH chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng không giải thích KH với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà ; KH thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và KH thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ). Để được giải thích thắc mắc liên quan tới dự án căn hộ chung cư và cập nhật thời gian công bố dự án căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons mới nhất, KH vui lòng tel trung tâm chăm sóc KH qua form và tel trên website!

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an/artisan-park-binh-duong/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn

COMMENTS