Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort có những điểm mạnh gì

Cải tạo mới nội thất văn phòng làm việc trẻ trung
Dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) Nhìn từ gốc độ đầu tư
Cuộc tỉ thí dễ thương nhất thế giới

dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort là dự án chung cư cao cấp có ưu điểm là các căn hộ sở hữu diện tích thoáng đãng và vuông vắn. Nên công việc cải tạo ghép hai căn hộ thành một diễn ra khá dễ dàng.

Sunbay Park Hotel & Resort

Tại Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort chuỗi tiện ích cao cấp năm sao

Tọa lạc tại khu vực trung tâm vị trí kim cương nhất dự án bất động sản. Thuộc quy hoạch khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của Ninh Thuận. Toàn bộ hệ thống tiện ích của Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort hội tụ đầy đủ các nhân tố cần thiết cho một cuộc sống hàng ngày năng động, hiện đại. Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort mang trên mình kiến trúc mang hình ảnh của nước Pháp. Hiện ra trước mắt người nhìn như một quý bà quý phái sang trọng. Mà vẫn có vẻ mặn mà của người phụ nữ hiện đai. Với vị trí nằm tại trung tâm của khu đô thị. khu chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort được hưởng hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, .

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt bậc mà dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư hết sức để ý đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Tiện ích mua sắm siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ chung cư hạng sang tại tập đoàn Crystal Bay. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải đi lại đến các trung tâm mua sắm xung quanh gần đó để mua sắm.

Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort – nâng tầm cuộc sống hàng ngày việt

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia khu chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án chung cư với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Chung cư trên thiết kế gồm có các tòa tháp với chiều cao 28 tầng. Trong đó khối đế tòa có chiều cao gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khối chung cư hạng sang, Còn lại tầng trên cùng chung cư hạng sang bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Việc kết hợp hai chung cư hạng sang giúp tạo ra phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng môi trường xung quanh tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: đất nền FLC

Các căn hộ tại Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort trợ giúp những gia đình trẻ muốn sinh sống tại Ninh Thuận. Được chủ đầu tư đưa ra mức giá hết sức hấp dẫn chỉ từ 28tr/m2. Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort để so sách với các dự án chung cư khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng căn hộ , không gian xanh thoáng mát , hợp phong thủy với mọi nhà. Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort mới được toát lên một vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án chung cư nào xung quanh có thể so bì. Nơi đây chính là địa chỉ định cư lý tưởng để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý khách hàng để ý và đang quan tâm tham dự lễ mở bán Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort sắp tới xin vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi