Nguyên chủ tịch xã đánh chủ tịch xã bầm mắt, vì cho rằng “hỗn láo”

(Vinhomescentralparktc.comO) - Cho rằng chủ tịch xã đến nhà mình chơi mà "hỗn láo", nguyên chủ tịch xã đã đấm vào mắt của chủ tịch xã khiến ông này b

Lợi ích thi công quán trà sữa tính tiện dụng cao
Đừng hăm he cấm xe máy!
Kinh hoàng bùn đất ngập tận nóc lớp học

(Vinhomescentralparktc.comO) – Cho rằng chủ tịch xã đến nhà mình chơi mà “hỗn láo”, nguyên chủ tịch xã đã đấm vào mắt của chủ tịch xã khiến ông này bị thương.

  • Chặn xe hơi tuần tra của kiểm lâm, hành hung tài xế
  • Chặn xe hơi tuần tra của kiểm lâm, hành hung tài xế

    Chặn xe hơi tuần tra của kiểm lâm, hành hung tài xế

  • Chặn xe hơi tuần tra của kiểm lâm, hành hung tài xế

    Chặn xe hơi tuần tra của kiểm lâm, hành hung tài xế

Chiều 14-9, ông Hoàng Quang Trung, Chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình), xác nhận có sự việc ông bị ông Hoàng Văn Đức, nguyên chủ tịch UBND xã này, hành hung ở nhà ông Đức chỉ vì can ngăn cách hành xử của ông này có người lớn tuổi.

Trước đó, vào chiều 12-9, ông Hoàng Quang Trung đến nhà ông Hoàng Văn Đức chơi và uống rượu. Lúc này, có 1 cụ ông ngụ cộng thôn có ghé thăm nhà ông Đức và được ông Đức rót rượu mời ông cụ nhưng có lời lẽ rất khiếm nhã. Nghe ông Đức nói có người già bằng lời thiếu tôn trọng, ông Trung có nhắc nhở ông Đức nên có thái độ lễ phép vì ông cụ đã trên 80 tuổi.

Nguyên chủ tịch xã đánh chủ tịch xã bầm mắt vì cho rằng hỗn láo - Ảnh 1.

Trụ sở UBND xã Hoàn Trạch, nơi ông Đức từng giữ chức chủ tịch xã này

Việc này khiến ông Đức cho rằng ông Trung “hỗn láo” nên giữa 2 người có to tiếng có nhau, vợ ông Đức nội khu nghe chuyện ồn ào nên ra khuyên chồng nhưng ông Đức không những không nghe mà còn lao vào đánh vợ mình. Thấy vậy, ông Trung đứng lên bỏ về thì bị ông Đức đóng cổng nhà lại và đấm thẳng vào mắt khiến ông Trung bị bầm tím mắt.

Sự việc chỉ kết thúc khi con của ông Đức phát hiện sự việc và ra can ngăn bố mình rồi mở cổng để ông Trung về nhà.

Được biết, ông Hoàng Văn Đức, nguyên chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch, giữ chúc chủ tịch xã này không ngừng nghỉ trong 3 nhiệm kỳ từ 2001 đến 2016. Thời điểm ông đứng đầu chính quyền ở địa phương này thì đã để xảy ra vô vàn sai phạm. Ông Đức bị Nguyễn Ngọc Sơn, nguyên cán bộ địa chính xã và là bị cáo chính trong vụ án “Lợi dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản” đang được TAND Cấp cao ở Đà Nẵng thụ lý xét xử “tố” là người chỉ đạo, điều hành ông Sơn trong việc thu, chi tiền bất hợp pháp của dân.

H.Phúc

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS