Ngày tàn của kẻ từng đi lại với chị em Dung “Hà”

Bị cáo này là tình cũ của chị gái Dung "Hà", từng được "ông trùm" Năm Cam ngỏ lời mời về quản lý sới bạc có tiếng ở Sài Gòn... Bệnh nặng còn hiếp dâ

Syria và trận chiến cuối cùng tại Idlib?
Nhiều lựa chọn mua sắm cho gia đình tại Khu Wilton Tower
Edna Resort dự án công bố chính thức sản phẩm tốt

Bị cáo này là tình cũ của chị gái Dung “Hà”, từng được “ông trùm” Năm Cam ngỏ lời mời về quản lý sới bạc có tiếng ở Sài Gòn…

 • Bệnh nặng còn hiếp dâm bé hàng xóm
 • Cụ ông 76 tuổi có tiền cho nữ tiếp viên massage
 • Căng thẳng vụ giăng lưới “cất vó” nhóm bắt cóc trẻ 3 tháng tuổi
 • Bệnh nặng còn hiếp dâm bé hàng xóm

  Bệnh nặng còn hiếp dâm bé hàng xóm

 • Cụ ông 76 tuổi có tiền cho nữ tiếp viên massage

  Cụ ông 76 tuổi có tiền cho nữ tiếp viên massage

 • Bệnh nặng còn hiếp dâm bé hàng xóm

  Bệnh nặng còn hiếp dâm bé hàng xóm

 • Cụ ông 76 tuổi có tiền cho nữ tiếp viên massage

 • Căng thẳng vụ giăng lưới “cất vó” nhóm bắt cóc trẻ 3 tháng tuổi

TAND TP Hà Nội vừa đưa bị cáo Phạm Công Giang (SN 1959, ở Hải Phòng) ra xét xử tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Biến chất

Trong giới giang hồ, cái tên Phạm Công Giang từng gắn có tên tuổi của chị em nhà Dung “Hà” và Oanh “Hà”. Giang chính là chồng cũ của Vũ Hoàng Oanh (SN 1957), chị gái của Dung “Hà” (trùm xã hội đen khét tiếng cộng thời Năm Cam), và cũng là 1 “chị cả” trong giới giang hồ đất Cảng.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, số phận khiến 1 người từng nằm trong lực lượng hình sự Công an TP Hải Phòng như Giang bén duyên có kẻ giang hồ khét tiếng như Oanh “Hà”.

Ngày tàn của kẻ từng di chuyển có chị em Dung Hà - Ảnh 1.

Phạm Công Giang khi chưa bị bắt

Bén duyên vợ chồng có Oanh “Hà”, Giang bước chân vào địa cầu giang hồ. Ngày 27/1/1996, Giang bị TAND tối cao ở Hà Nội xét xử phúc thẩm, tuyên phạt 12 tháng tù giam về tội đánh bạc, tổ chức đánh bạc và gá bạc.

Mãn hạn tù, bị đuổi khỏi ngành Công an, Giang vẫn sát cánh cộng chị em Oanh “Hà” và Dung “Hà”. Thậm chí Giang trở thành “quân sư” cho “bà trùm” khét tiếng Dung “Hà”. Khi Dung “Hà” bị ông trùm Năm Cam sai đệ tử bắn chết. Chính Giang là người đứng ra lo liệu hết mọi việc cho đám tang “vô tiền khoáng hậu” của bà trùm.

Sau khi Dung “Hà” chết, ông trùm Năm Cam từng ngỏ lời mời Giang về quản lý sới bạc có tiếng ở Sài Gòn, nhưng anh ta từ chối.

Năm 2002, hôn nhân giữa Giang và Oanh “Hà” đổ vỡ, một số con phố ai nấy đi. Vào trung tuần tháng 7/2018, Oanh “Hà” bị C47 ra lệnh truy nã quốc tế vì liên quan đến một số con phố dây chuyển nhượng ma túy xuyên quốc gia. Thông tin truy nã về Vũ Hoàng Oanh đã được đăng tải công khai trên website của Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol).

Kết đắng

Trở lại vụ án mà Giang bị đưa ra xét xử, theo cáo trạng, vào 5h40 ngày 4/1, ở sảnh cửa 1B, ga Hà Nội, khi Giang vừa xuống tàu, có theo chiếc cặp số và vali kéo, tổ công tác tiếp cận, đề nghị anh ta về trụ sở làm việc.

Ngày tàn của kẻ từng di chuyển có chị em Dung Hà - Ảnh 2.

Bị cáo Giang ở tòa

Kiểm tra chiếc vali kéo mà Giang có theo có 15 gói hình chữ nhật, nội khu chứa một số viên nén hình trái tim. Kết quả trưng cầu giám định của Viện khoa học hình sự, Bộ Công an cho thấy, 15 gói này là ma túy (loại MDMA, Methanphetamine, Ketamine), có trọng lượng hơn 10.273 gam.


Kết quả điều tra cho thấy, ngày 19/12/2017, Giang đi máy bay từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng vào TP.HCM. Đến ngày 1/1/2018, Giang đặt mua vé tàu hỏa từ Sài Gòn đến Hà Nội cho chuyến đi ngày hôm sau.

Theo lời khai của Giang, anh ta vào đó gặp bạn bè và bàn chuyện làm ăn. Đến tối ngày 2/1, Giang ra ga Sài Gòn để lên tàu về Hà Nội.

Giang khai, khi đi anh ta có theo chiếc cặp số màu đen. Lúc xuống tàu ở ga Hà Nội, anh ta được 1 người phụ nữ dao động 30 tuổi, mặc váy màu trắng, áo khoác màu đỏ đi cộng trên tàu nhờ xách hộ chiếc vali kéo ra ngoài sảnh. Người phụ nữ này đi ngay đằng sau Giang.

Lúc khác Giang lại khai, chiếc vali kéo chứa ma túy là của 1 ông già dao động 70 tuổi nhờ xách hộ khi lên tàu.

Tuy nhiên, clip quay lại hình ảnh Giang từ khi xuống tàu đến khi bị bắt trong dao động một sốh 150m không có hình ảnh người phụ nữ hay ông già nào đi phía sau như miêu tả của bị cáo.

Căn cứ một số clip hình ảnh mà CQĐT trích xuất từ camera của 2 ga đi và đến, đủ cơ sở xác định: Khi lên và xuống tàu, Giang chỉ đi 1 mình, xách tay chiếc cặp số màu đen và kéo theo vali nội khu có giấu ma túy. Việc Giang khai được người khác nhờ có hộ vali biểu hiện thủ đoạn khai báo gian dối nhằm trốn trách nhiệm trước pháp luật.

Cáo trạng cho rằng, qúa trình điều tra, Giang không khai nhận hành vi phạm tội, nhưng căn cứ vào một số tài liệu chứng cứ thu thập được, có đủ căn cứ chứng minh hành vi phạm của tình cũ “Oanh Hà”.

Sau khi tham khảo, chiều 29/8, HĐXX tuyên phạt bị cáo Giang mức án tử hình.

Theo Vietnamnet

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS