Vận động mạnh để “Chiến binh báo đen” được đề cử Oscar

Hãng Disney không tiếc công sức, tiền bạc bỏ ra để thực hiện chiến dịch vận động mạnh cho phim "Chiến binh báo đen" (Black Panther) - thuộc Vũ trụ Đi

Báo giá trọn gói Vệ sinh máy lạnh quận 7 hiệu quả
Nhờ bị bắt mới được giải oan “trốn truy nã 25 năm”
Căn hộ Gem Riverside yếu tố sẽ làm nên thành công

Hãng Disney không tiếc công sức, tiền bạc bỏ ra để thực hiện chiến dịch vận động mạnh cho phim “Chiến binh báo đen” (Black Panther) – thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, vào được đề cử Oscar 2019.

Họ đặt tham vọng phim được đề cử ở nhiều hạng mục, bao gồm cả hạng mục chưa bao giờ mà 1 phim chủ đề siêu anh hùng nào mơ ước tới là “Phim hoàn hảo nhất”.

Vận động mạnh để Chiến binh báo đen được đề cử Oscar - Ảnh 1.

Cảnh trong phim “Chiến binh báo đen”. (Nguồn: Marvel Studios)

Như bao nhà sản xuất khác muốn tác phẩm vượt trội của mình được một vài thành viên ban tổ chức Oscar chú tâm, Disney lập 1 trang web riêng cho “Chiến binh báo đen” để vận động. Trang web đưa ra cụm từ “For your consideration” (tạm dịch: Hãy cân nhắc) ở gần hết một vài hạng mục Oscar. Một số hạng mục quan trọng họ mong được đề cử là “Đạo diễn hoàn hảo” cho Coogler, “Nam diễn viên hoàn hảo” cho Chadwick Boseman…

Ngoài ra, một vài video ra mắt, các nhận định từ báo giới, công chúng, các thành tích phòng vé… cũng được trình bày chi tiết. “Chiến binh báo đen” được lòng giới phê bình lẫn công chúng, được khen ngợi ý nghĩa về bình đẳng sắc tộc, tôn vinh người da màu ở Hollywood. Phim đạt 1,3 tỉ USD doanh thu phòng vé trong khi vốn đầu tư chỉ hơn 200 triệu USD.

Công chúng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Một số cho rằng “Chiến binh báo đen” xứng đáng tranh Oscar nhưng số khác nhận định nhiều phim nghệ thuật khác cần được tôn vinh hơn.

M.Khuê (Theo Yahoo, Variety)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS