Tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay mỗi ngày là một trãi nghiệm

Căn hộ South Gate Tower Quận 7 uy tín chất lượng giáp trung tâm
Ý tưởng thi công nội thất văn phòng HCM
Lợi ích thi công chống sét giá trị cao

Chỉ một tuần sau khi chính thức ra mắt tòa dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Hà Nội đã có tới hơn 70% số căn hộ tại các tầng của tòa ra mắt đầu được quý khách hàng đặt cọc đầu tiên. Đây là một trong những thành công vang dội trên thị trường bất động sản của chủ đầu tư. Để đáp ứng sự khao khát sở hữu căn hộ của đông đảo khách hàng, dự định sẽ cho ra mắt với rất nhiều thế mạnh vượt trội khiến bất cứ ai cũng phải “ngỡ ngàng”.

Vinhomes Green Bay

khu căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khu căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup sản phẩm tốt nhất

Nằm trong quần thể quần thể khu căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì qui mô trên mặt Đại lộ Thăng Long, dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự tiện lợi từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất phía Miền Bắc của Hà Nội, thế nhưng căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì không vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, dự án bất động sản đã có một môi trường sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ mỗi ngày nơi phố thị.

dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Hà Nội sở hữu nhiều cụm tiện ích chất lượng như hồ bơi ngoài trời cực đại, đây là thiết kế cực độc đáo khi cho phép cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh đường phố ngay từ bể bơi. Ngoài ra cũng có thể kể tới những tiện ích như đảo thư giãn, bể bơi cho trẻ em, ghế nghỉ hồ bơi, khu vực bán lẻ, Skybar, sảnh lounge có mái che, khu vực thư giãn, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh.Thêm vào đó, thác nước tràn tầng có một không hai như một điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể hài hoà của khu căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Mỗi sáng thức dậy, quý cư dân có thể mở cửa là có thể hít thở bầu không khí trong lành, thanh mát, và bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên.

Khu chung cư Vinhomes Green Bay Đại lộ Thăng Long vị trí tốt

Tại căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì , các căn hộ cao cấp được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ cao cấp lại rất thích hợp với những quý khách hàng trẻ tuổi, độc thân và năng động. Trong khi đó, khu dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian phong cảnh mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 35-40 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 33.8m2 đến 78.8m2. và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất tuyệt vời thỏa mãn chọn lọc đa dạng của mọi gia đình.

Với sức nóng trên thị trường giai đoạn này của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay cùng những thế mạnh vượt trội của các tòa tháp ra mắt đầu tiên này chắc chắn đủ sức thuyết phục những quý khách hàng tìm mua căn hộ. Đây cũng là cơ hội vàng cho các NĐT thông thái bởi khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án bất động sản hội tụ toàn bộ những điểm tốt này. Khi tel với TT Tư vấn quý khách hàng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đáp ứng tin tức cần thiết như bảng giá, mặt bằng…Các chuyên viên sẽ tư vấn quý khách hàng tìm căn dựa trên nhu cầu, nguồn tài chính và đưa ra các phương án tốt nhất. Sau khi chọn được căn, chuyên viên sẽ tiếp tục tư vấn trong việc làm hợp đồng, các thủ tục giấy tờ cần thiết. Hiện vẫn còn rất nhiều căn hộ đẹp tại tòa tháp này chưa có chủ nhân. Nếu quý khách hàng chú ý hãy tel ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư.

Xem thêm các văn phòng công chứng Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-o-hau-giang/

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng