Diamond Bay Phan Thiết đất nền không gian đẳng cấp nơi lý tưởng

Dự án cao cấp Venica Garden Lựa chọn tốt cho cả gia đình
Chọn Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower để sang nhờ…hàng xóm!
Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence sở hữu vị trí “ vàng” đắt giá

du an Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn sẽ là dòng sản phẩm đất nền của chủ đầu tư Cty Địa ốc Khang Linh phát triển tại VN chính thức công bố vào tháng 6.

Diamond Bay Phan Thiết

Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết không gian đẳng cấp

du an phan thiet có vị trí ví trí mà nhiều chuyên gia bất động sản và thấy phong thủy đánh giá là mảnh đất vàng, phong thủy thịnh vượng bậc nhất khu vực. Việc xây dựng một khu thành phố tiên tiến với các tòa đất nền Nhà phố, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A,… chắc chắn sẽ hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư. Địa thế của du an Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn vì thế tọa lạc mặt giáp đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp. Nơi tập trung các Khu thành phố mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Từ Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận, cư dân chỉ mất từ dự án sở hữu cung đường biển đẹp nhất tại Phan Thiết; cách trung tâm thành phố 10 phút chạy xe; cách biển Mũi Né 3 phút và chỉ 15 phút là quý cư dân tại đây có thể di chuyển đến sân bay Phan Thiết, sau khi công trình này hoàn thiện.

Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, chủ đầu tư Cty Địa ốc Khang Linh đưa đến tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường kết nối tới các không gian cảnh quan cho cư dân sống tại Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận. Đa dạng hệ thống hồ bơi được bố trí xem kẽ và rộng khắp dự án biệt thự và nhà phố vừa chắc chắn phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân vừa chắc chắn không gian mát mẻ giữa các khu dự án biệt thự và nhà phố , xem kẽ với hệ thống hồ bơi là các mảng xanh, công viên, quầy bar cùng những khu café dành cho cư dân. Gần kề công viên cây xanh Gia Định, bệnh viện, trung tâm mua sắm Big C, cửa hàng tiện ích, quán ăn, nhà hàng ăn uống…rất phù hợp cho quý khách trong thời buổi yêu cầu một không gian sống tiên tiến như hiện nay.

Dự án Diamond Bay Phan Thiết nơi lý tưởng

du an Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn hội tụ đầy đủ nhu cầu về một nơi định cư với không gian sống yên tĩnh, riêng biệt mà không thua kém phàn náo nhiệt của trung tâm thành phố.. Phòng tắm tại các căn biệt thự và nhà phố chính là không gian cần rất nhiều sự đầu tư về nội thất, vật dụng dù không chiếm quá nhiều diện tích, bời vì phòng tắm có đầy đủ, đời sống mới thực sự thoải mái, xuất sắc hơn và đem đến sự hài lòng cao nhất cho gia đình. Phòng tắm tại du an phan thiet được trang bị những nội thất cao cấp nhất sẽ thỏa mãn ngay cả những thành viên khó tính nhất. Điểm đặc biệt tiếp theo trong thiết kế của các Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp là phần cục nóng máy lạnh được thiết kế một khu vực riêng biệt, hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành và hơi nóng tỏa ra. Tuy là một điểm nhỏ, những chứng minh được cái “tâm” sự chỉn chu trong của chủ đầu tư Cty Địa ốc Khang Linh, mong muốn kiến tạo một đời sống tha hồ nhất cho các cư dân tương lai của mình.

Tìm hiểu thêm tại bảng giá Phan Thiết : bang gia nha dat binh thuan

du an Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn dành cho giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận xuất hiện nhiều dự án biệt thự và nhà phố vượt trội của nhiều NĐT lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc chọn lọc đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng xuất sắc đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của quý khách thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể nào cung cấp được nhu cầu về tài chính. Hiện nay, Phan Thiết có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án biệt thự và nhà phố không xẩy ra nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận khiến giới đầu tư bất động sản mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng. Chi tiết về Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn