Ưu nhược điểm của dự án chung cư Eaton Park Gamuda Land

Khu căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây hút khách với chỗ để xe rộng rãi
Vỡ nợ bán nhà gấp trên mạng: Coi chừng dính cú lừa của cò
Giải pháp thiết kế nội thất spa nhỏ đẹp đẹp diện tích nhỏ

Là toà nhà có vị trí kim cương nhất dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ sở hữu ưu thế cả về vị trí, phong thuỷ cũng như hệ thống các dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay. Điều đó được chứng minh và ghi nhận từ những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản cũng như đông đảo quý khách hàng và giới mộ điệu.

Eaton Park

căn hộ Eaton Park Gamuda Land

Dự án căn hộ cao cấp Eaton Park Gamuda Land cộng đồng cao cấp

Sở hữu địa điểm “kim cương” với mặt đường tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Thủ Đức, dự án chung cư Eaton Park Gamuda Land nằm ngay mặt đường con đường huyết mạch vào Thủ Đức và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. Dự án được xem như là một trong số sản phẩm bất động sản vượt bậc của giai đoạn 2017 – 2019. Theo thông tin từ một số tờ báo lớn cho hay, chung cư Eaton Park Gamuda Land nằm trong định hướng quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Thủ Đức nhằm phát triển khu vực phía Đông Nam Bộ thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm sức ép cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

Từ khu thành thị dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ, cư dân có thể thuận tiện kết nối với trung tâm thành thị và nhiều tiện ích cao cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường xa lộ trên cao, đường sắt trên cao.Nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp được ôm trọn bởi con sông Sài Gòn vượng khí trong lành, biểu tượng của nền văn hóa lâu đời, căn hộ Eaton Park Gamuda Land mang lại cho cư dân tài lộc dồi dào và cuộc sống hàng ngày tốt lành, thịnh vượng.

Dự án chung cư Eaton Park Thủ Đức mật độ thấp

Với vị thế trung tâm, chung cư Eaton Park Gamuda Land thuận tiện kết nối tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án bất động sản như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và chắc chắn môi trường sống hài hòa của cư dân. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, dự án chung cư Eaton Park Gamuda Land chính là chọn lựa tuyệt vời cho những quý khách hàng trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Thủ Đức, Việt Nam.

Ngoài ra, lúc đặt mua dự án chung cư Eaton Park Gamuda Land thời điểm này quý khách hàng còn có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải nhất sẽ là xe. Cùng với việc ra mắt thành công tòa đầu tiên vấn đề tiến độ dự án chung cư Eaton Park Gamuda Land cũng luôn được đảm bảo, tốc độ vận hành thi công vẫn luôn được CĐT kiểm soát chặt chẽ và chắc chắn đúng quy trình cũng như thời gian như đã dự kiến. dự án chung cư Eaton Park Gamuda Land hội tụ mọi tiêu chí về thiết kế kiến trúc ấn tượng và đẳng cấp, địa điểm tuyệt vời cùng rất nhiều tiện ích,… sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho khu thành thị hiện đại bậc nhất tại Thủ Đức. quý khách hàng quan tâm vui lòng phone với chúng tôi theo số Hotline phòng kinh doanh để biết chi tiết bảng hàng các căn hộ thuộc ba tòa tháp trên.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://mizukipark.co/top-chung-cu-gia-re-tphcm/

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng