Khu căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây hút khách với chỗ để xe rộng rãi

Giá trị dự án Gem Riverside và khu Nam Rạch Chiếc như thế nào?
Giá thiết kế quán trà sữa tại HCM
Hôm nay, WEF ASEAN 2018 chính thức khai mạc

Khách hàng khi nghiên cứu để mua một căn nhà làm nơi định cư sẽ nghĩ tới việc chọn lọc một căn hộ điển hình, chung cư hoặc nhà phố, biệt thự cao cấp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn lọc mua một căn hộ dạng Officetel – một loại hình mới được phát triển tại Việt Nam.

Courtyard by Marriott

chung cư Courtyard by Marriott Quy Nhơn

Chung cư Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây phức hợp đa năng

Bán khu dự án Courtyard by Marriott Quy Nhơn là quần thể dự án chung cư cao cấp của CĐT . Chung cư sở hữu một trong những vị trí đẹp bậc nhất của Tp. Quy Nhơn hiện nay, có vị trí khu vực đông dân cư của thành phố, trên các trục đường lớn đường Ngô Mây., trục đường chính đi sân bay. Dự án sở hữu địa điểm rất dễ dàng khi đi đến về các quận trung tâm thành phố, tọa lạc ngay mặt tiền đường Ngô Mây, Quy Nhơn là một lợi thế đi đến về các Tỉnh miền Tây và miền Đông. Từ dự án chung cư đi đến về Phước Hậu, Phước Hải, Phước Lý…chỉ khoảng 10-15 phút đi xe.

Trên Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp mọi người cảm có được sự trong lành và thoả thích của một khuôn viên sinh thái rộng lớn cảnh sắc công viên xanh nội khu tạo nên người sử dụng xúc cảm hòa minh trong môi trường xung quanh và được sống trong một môi trường trong lành hít thở bầu không khí tươi mát của khuôn viên xanh và hồ nước điều tiết tạo nên.Nội khu khuôn viên công viên sống xanh rợp bóng mát được bố trí nằm dọc, uốn lượn quanh các block căn hộ giá rẻ. Khi quý khách chọn lọc định cư tại bất cứ một block nào cũng đều có được môi trường sống xanh bao trùm, tận hưởng bầu không khí mát mẻ và gần gũi với môi trường xung quanh và những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên gần đó.

Căn hộ dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây phong cảnh đẹp

Bên cạnh đó, chung cư Courtyard by Marriott Quy Nhơn thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Phát Đạt Corp và khu căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây bên cạnh. Ngay sát dự án chung cư là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Dự án bất động sản được xây dựng sau nên khi về ở, cư dân tại khu căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn thiện sẵn có. Mọi căn hộ tại khu căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây đều có thiết kế với ban công riêng, rộng lớn, tầm view nhìn sông và công viên thoáng mát, không bị che khuất bởi các dự án chung cư khác. Từ chính ngôi nhà của mình, bạn và gia đình sẽ dễ dàng để tận hưởng bầu không khí tự nhiên, gió trời trong từng căn hộ giá rẻ. Điều này có được là do sự thiết kế, sắp xếp vượng phong thủy của các kiến trúc sư hàng đầu.

khu căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý khách là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 6 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá dự định từ 8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được thí dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quy Nhơn sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án chung cư chất lượng, kiểu mẫu.

>>> Xem Ngay: https://courtyard.com.vn/gioi-thieu/

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng