Khi nào Gem Riverside ra mắt thị trường Quận 2

thiet ke noi that

mang thê, bạn đã nắm được gần hết các chi tiết về dự án Gem Riverside từ tin tức giá bán, này ra mắt, tiện ích hay cả về địa điểm dự án. ở bài viết n

Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiến trình thi công ra sao?
Condotel Intercontinental Phú Quốc trải nghiệm không gian sống nghĩ dưỡng
Đất Nền Cát Lái Invesco trẻ trung sinh động thanh khoản cao vị trí hoàn hảo

mang thê, bạn đã nắm được gần hết các chi tiết về dự án Gem Riverside từ tin tức giá bán, này ra mắt, tiện ích hay cả về địa điểm dự án.

ở bài viết này, chúng tôi không đề cập quá nhiều về các tin cơ bản đây nữa, mà sẽ phân tách sâu hơn vào điểm mạnh, điểm yếu củ dự án, đồng thời là tin tức chính thức mở bán của dự án căn hộ cao cấp này.

thanh pho gem riverside quan 2

Sơ lược căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

căn hộ Gem Riverside chắc chắn có khách mua chú ý dự án cũng đã biết, địa điểm dự án căn hộ cao cấp này được quy hoạch trong lòng đô thị mới Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.

hiện nay ở quận 2 còn rất ít một số quỹ đất xây dựng và tiềm năng phát triển nổi bật ở quận 2 đã được nhiều đối tượng KH cảm thấy rõ ràng bằng chứng là thang điểm đánh gái mức sống và địa vị xã hội cấp cao của quận 2 tăng lên từng ngày. Đây là điều lí giả cho việc một vài quý khách chịu bỏ ra một vài tiền lớn để sỡ hữu được một BĐS nơi đó.

Và đối có KH đi đến từ trọng tâm ra quận 2 theo tuyến đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây, KH sẽ tiện dụng nhận thấy dự án với vị trí 3 mặt tiền giap sông và với 1 mặt song song hướng về đường Song hành cao tốc.

Rất nhiều khách hàng và cả một vài CĐT phân tách cao về địa điểm này, bởi đó là một dự án ổn định chỗ ở hoàn hảo vừa là một thời cơ đầu tư sinh lời cực kỳ lớn. Kiến trúc độc đáo, pha lẫn nét hiện đại và cổ điển của Châu Âu, dự án gây sức hút mạnh mẽ mang thị trường ngay từ những ngày đầu.

có địa điểm trọng tâm giữa lòng quận 2, dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 có được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng tiện lợi và thuận tiện. Đặc trưng là có được một vài tuyến tiến trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian đi lại cho cư dân khi lưu thông vào trung tâm hoặc những vùng liền kề.

Với mật độ xây dựng thấp, nằm giữa những khu thể thao, những khu thương mại sầm uất khu can ho SaiGon Sports City đang hấp dẫn giới đầu tư. Căn hộ Saigon Sports City chỉ với 3000 sản phẩm, hứa hẹn mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất.

Dự án nằm cách những khu siêu thị lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 sở hữu khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Dự án nằm cách trung tâm quận một có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe. Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

vị trí khá gần vơi những trường hôc quốc tế lớn như trường AIG, AIS, BIS, IS, hoặc một vài dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại những trung tâm y tế lớn như Thảo Điền, trung tâm y tế quận 2, Phúc An Khang.

Dự án nằm cách KĐT Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện mang khu đô thị phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng điểm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

hơn nữa, nếu cư dân muốn hít thở bầu không khí, thỏa sức vui đùa thì chỉ mất vài bước bộ hành để đi đến đến công viên cây xanh mặt nước ngay phía trước sở hữu qui mô đến7ha.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Group là dự án căn hộ sở hữu vị trí “tuyệt đẹp” tại khu vực Nam Rạch Chiếc khi nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Căn hộ Gem Riverside được giới chuyên gia phân tách là “đắc giá nhất” bởi vị trí đẹp của mình so mang một vài dự án liền kề.

với lợi thế về qui mô lớn sẽ tạo nên 1 cùng đồng văn minh – Gem Riverside Quận 2 với quy mô lên đến 3.175 sản phẩm sở hữu 12 tháp căn hộ.

chung cư Gem Riverside kiến trúc như đô thị Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn. Dự án Gem Riverside sở hữu 3 mặt giáp sông là một trong các khu dự án hiếm hoi với môi trường sống hoàn mỹ sở hữu khu công viên rộng đến gần 7 hecta.

COMMENTS