Phước Đông Garden đất nền hệ thống đồng bộ vốn khổng lồ

Lãng mạn & tiện nghi bên trong Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên
Độ bền gạch bông đá mài đẹp cao bạn đã biết phong cách đa dạng
Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường hệ thống tiện ích kênh sinh lợi

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2019 thị trường địa ốc sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2019, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với tiện ích nội khu dự án Phước Đông Garden của Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh đem đến một phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế với sự mở bán của dự án nhà phố và biệt thự mới trong đầu năm 2019, một lần nữa dự án nhà phố và biệt thự lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Phước Đông Garden

Khu dự án Phước Đông Garden Nam Sài Gòn hệ thống đồng bộ

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người đem đến tâm huyết trao chọn cho dự án Phước Đông Garden Nam Sài Gòn. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một cuộc sống hiện đại bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Phước Đông Garden Nam Sài Gòn cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các dự án nhà phố và biệt thự của CĐT dự án đầu tay. Cùng với việc Long An được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Nam Sài Gòn, “mảnh đất vàng phía Bất Động Sản ở Nam Sài Gòn” nhanh lẹ trở thành nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Phước Đông Garden Nam Sài Gòn được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

tiện ích nội khu dự án Phước Đông Garden tích hợp khu siêu thị mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng một của dự án nhà phố và biệt thự. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. hơn nữa là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một biện pháp tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. CĐT Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Bên cạnh đó, các cư dân nhí dự án Phước Đông Garden Nam Sài Gòn cũng sẽ có thêm lựa chọn và không gian vui chơi mới rất gần dự án nhà phố và biệt thự. Con trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Đông Garden Nam Sài Gòn vốn khổng lồ

Theo chuẩn bị ban đầu, khu dự án Phước Đông Garden Long An xây dựng cao 3 tầng, với gần vài trăm lô biệt thự được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên thế giới hiện nay. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Bên cạnh sống đẳng cấp với tiện ích đồng bộ, dịch vụ danh tiếng thì chọn Phước Đông Garden Nam Sài Gòn còn đem lại không gian xanh an lành ấn tượng. Cùng hồ cảnh quan công viên rộng đang được xây dựng, cảnh quan cây xanh được chăm chút xây dựng tại dự án nhà phố và biệt thự cho không gian sống an lành và thư giãn, không khí trong sạch thoải mái, sảng khoái thường ngày cho quý cư dân tương lai. Vì thế, không gian xanh, tránh xa những ồn ào bên ngoài, không còn phân vân khói bụi ô nhiễm chính là đia chỉ an cư an lành mà nhiều quý khách mong muốn do đó chọn Phước Đông Garden Nam Sài Gòn là sống sang, sống xanh hết sức lý tưởng. Với những ưu thế nổi trội tuyệt vời có một không 2 cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Phước Đông Garden Nam Sài Gòn đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực Long An .Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một Đất nền thông minh với đầy đủ các tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời thì Phước Đông Garden Nam Sài Gòn chính là sự lựa chọn lí tưởng cho gia đình bạn.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng