Bác sĩ chế… thòng lọng “bắt” đồ chơi tình dục khỏi ruột người đàn ông

(Vinhomescentralparktc.comO)- Tạp chí y học BMJ Case Reports vừa đăng tải ca bệnh khá hy hữu: bác sĩ phải tạo ra 1 công cụ để lấy món đồ chơi tình dụ

Khám phá tiện ích trường học tại Cho thuê căn hộ De Capella
Bé gái 22 tháng tuổi sống sót sau 4 ngày lạc nơi rừng núi
Buồn chuyện gia đình, thiếu nữ 15 tuổi nhảy cầu tự tử

(Vinhomescentralparktc.comO)- Tạp chí y học BMJ Case Reports vừa đăng tải ca bệnh khá hy hữu: bác sĩ phải tạo ra 1 công cụ để lấy món đồ chơi tình dục dài 60 cm kẹt sâu trong trực tràng.

  • Cảnh báo 1 “siêu bệnh tình dục” mới
  • Rối loạn tình dục nữ… chuyện không nhỏ
  • Trẻ lười quan hệ tình dục, tuổi già mau mất trí

  • Cảnh báo 1 “siêu bệnh tình dục” mới

  • Rối loạn tình dục nữ… chuyện không nhỏ

    Rối loạn tình dục nữ… chuyện không nhỏ


  • Cảnh báo 1 “siêu bệnh tình dục” mới

  • Rối loạn tình dục nữ… chuyện không nhỏ

  • Trẻ lười quan hệ tình dục, tuổi già mau mất trí

Bác sĩ Lorenzo Dioscorid, tác giả chính bài báo trên tạp chí y học BMJ Case Report, đến từ Bệnh viện ASST Great Metropolitan (Milan – Ý), cho biết ông và những đồng nghiệp tiếp nhận nam bệnh nhân 31 tuổi trong hiện trạng đau bụng. Anh này thừa nhận mình đã lỡ đưa 1 món đồ chơi tình dục hình dương vật vào hậu môn và chẳng thể lấy ra được.

Bác sĩ chế… thòng lọng bắt đồ chơi tình dục khỏi ruột người đàn ông - Ảnh 1.

Phim X-quang cho thấy món đồ chơi mắc kẹt sâu trong trực tràng – ảnh: BMJ Case Report

Kết quả chẩn đoán hình ảnh cho thấy món đồ chơi tình dục dài tới 60 cm đang nằm sâu trong ruột bệnh nhân, ở trực tràng. Tuy nhiên, theo tác giả, nhóm bác sĩ chỉ biết…gãi đầu. Bởi lẽ, không công cụ y khoa nào được kiến trúc riêng cho tình huống oái oăm này. Họ đã thử kẹp, gắp bằng vài công cụ nhưng vô hiệu. Người đàn ông bị đặt trước nguy cơ của 1 cuộc đại phẫu, khi bác sĩ buộc phải mở bụng bệnh nhân ra để lấy món đồ.

Khá nhiều công cụ dành cho những phẫu thuật khác được huy động đến phòng nội soi của trung tâm y tế và cuối cộng nhóm bác sĩ chọn lọc “mix” những công cụ, chế thành 1 cái que đầu là 1 cái thòng lọng có thể siết lại được, khá giống công cụ bắt thú. Cuối cộng, họ cũng “bắt” được món đồ chơi tình dục ra ngoài.

Bác sĩ chế… thòng lọng bắt đồ chơi tình dục khỏi ruột người đàn ông - Ảnh 2.

Chiếc thòng lọng những bác sĩ đã chế tạo – ảnh: BMJ Case Report

Qua ca bệnh hy hữu trên, những bác sĩ khuyến cáo mọi người nên cẩn trọng khi sử dụng đồ chơi tình dục để “tự sướng” qua đường hậu môn, bởi những cơ vòng ở khu vực này rất mạnh. Thị trường thường có những đồ chơi thích hợp có mục đích này, bảo đảm chúng không bị hút vào trong.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp mọi người cố “sáng tạo” bằng những món đồ không được kiến trúc cho mục đích này, thậm chí là những vật dụng sinh hoạt và gây tai nạn. Tai nạn này có thể rất nguy hiểm, bệnh nhân thậm chí có thể tử vong vì thủng ruột hoặc vật dụng kẹt nội khu gây viêm nhiễm nặng.

A. Thư (Theo Daily Mail, BMJ Case Report)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS