Dự án Aqua City Sun Harbor 1 phong cách sáng tạo nhiều chính sách

Lý do nên đầu tư vào Biệt thự Khu Tái Định Cư Lộc An Ban QLDA đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai
Ai chịu trách nhiệm trong các dự án titan?
Doanh nghiệp lợi dụng khai thác gỗ vườn để phá rừng?

Sức khỏe của cư dân cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, đời sống và học tập. Vì thế, 1 nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như Nhà mẫu Aqua City Sun Harbor sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Aqua City Sun Harbor 1

Xu hướng cuộc sống gần sông và xanh tại Dự án Aqua City Sun Harbor 1

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 phong cách sáng tạo

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Đông của Biên Hòa tại vị trí chiến lược cực kỳ đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu dân cư nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch Biên Hòa. dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng nổi trội khi chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng cực kỳ thuận tiện khi thuận tiện đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe Tỉnh Đồng Nai, Siêu thị … Vị trí của Dự án Aqua City Sun Harbor 1 đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Biên Hòa. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng hướng view thoáng đãng và không gian sống trong lành.

Tại Nhà mẫu Aqua City Sun Harbor cư dân được sử dụng những tiện ích 5* cao cấp nhất như hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh|công viên cây xanh, vườn nướng, bể bơi, trung tâm thương mại|bể bơi, trung tâm thương mại, vườn nướng, cây xanh}… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Dự án Aqua City Sun Harbor 1 vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Không gian sống xanh của dự án đất nền cao cấp là điểm nổi trội tiếp theo. Với hệ thống vườn treo trên cao và đường tản bộ xung quanh nhà phố Aqua City Sun Harbor 1. Với nhiều loại cây xanh mát, xen kẽ là vườn nướng, khu sinh thái. Khu vui chơi trẻ em quanh hồ cảnh quan tạo cảm giác dễ chịu và thoáng mát cùng với hệ thống hồ bơi phong cách. Với thác nước phủ xanh khu cổng vào… Ban công Dự án Aqua City Sun Harbor 1 được sản xuất bằng kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng ăn phòng khách rộng rãi với thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn nước ngoài cao cấp.

Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland nhiều chính sách

dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 286ha. Cới mật độ xây dựng khoảng 60%. Quy tụ thành 1 khu dân cư bề thế, mỗi nền nhà phố và biệt thự giáp ranh với mặt đường. Và phần lớn khoảng không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% nhà phố và biệt thự tại Dự án Aqua City Sun Harbor 1 đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Dự án Aqua City Sun Harbor 1 là sản phẩm “có 1 không hai”. Bởi CĐT tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là không gian sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/adi-lucky-home/

Được chuẩn bị bàn giao vào Quý 4/2023, với nhiều tiện ích vượt trội, Dự án Aqua City Sun Harbor 1 trông mong mang đến 1 không gian sống hiện đại, cung cấp mỹ quan cho các chủ sở hửu Đất nền tương lai. Với những công nghệ xây dựng hiện đại được áp dụng, sử dụng chất liệu nội, ngoại thất cao cấp, hệ thống kính cường lực chống tia cực tím làm gia tăng vẻ đẹp huyền bí, lung linh của toà nhà. Khách hàng mua Dự án Aqua City Sun Harbor 1 sẽ nhận được ưu đãi lợi ích về chất lượng, về giá bán của dự án. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng