Thiết kế mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thiết kế mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Sau những thành công trước đó tại thị trường bất động sản, tập đoàn GS E&C vừa mới hé lộ thông tin ra mắt dự án Zeitgeist, là dự án mới có quy mô

Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến cho bạn chuyến du lịch tuyệt vời
Cách thức giảm tiêu hao năng lượng của bơm tsurumi
Những điểm sáng của dự án căn hộ Laimian City An Phú

Sau những thành công trước đó tại thị trường bất động sản, tập đoàn GS E&C vừa mới hé lộ thông tin ra mắt dự án Zeitgeist, là dự án mới có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của chủ đầu tư uy tín này.

Thiết kế mặt bằng dự án ra sao? Quy hoạch Zeitgeist có gì đặc biệt? vị trí dự án ở đâu? Với bài viết này, SaleReal sẽ phân tích làm rõ, giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin giá trị.

phoi canh du an gs nha be

Thiết kế mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

mat bang can ho zeitgeist

Zeitgeist Nhà Bè là dự án được quy hoạch trên diện tích gần 350 ha, được chia thành nhiều phân khu quy hoạch cao tầng và thấp tầng.

Trong đó, chiếm diện tích lớn nhất là mặt bằng khu đô thị tuyến tính Linear với tổng diện tích xây dựng là 115,155 ha hay còn được gọi là khu A.

Khu B của dự án bao gồm 2 khu đô thị chính đó là khu bán đảo trung tâm và khu đô thị Gateway được xem là cửa ngõ của dự án nối liền ra bên ngoài có diện tích xây dựng là
57,804 ha.

Phân khu còn lại chiếm 76,482 ha là khu đô thị có diện tích công viên được bố trí lớn nhất tại dự án hay còn được gọi là khu đô thị Park City.

Ngoài ra, kết cấu xây dựng tại dự án GS Nhà Bè còn có nhiều phân khu chức năng khác, tạo nên 1 hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân.

Sự phân bố các khu chức năng dự án Zeitgeist

Xem thêm video giới thiệu biệt thự Zeitgeist:

Shophouse Zeitgeist có đến 55% diện tích dành để thiết kế không gian sống cho cộng đồng cư dân. Riêng phần tiện ích công cộng đã có đến 34,438 ha bao gồm hệ thống trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, khu hành chính,…

Phần hạ tầng giao thông được quan tâm phát triển nhiều nhất với tổng số diện tích là 66,036 ha, 100% tuyến đường nội khu được trải nhựa, có hệ thống an ninh, camera quan sát đầy đủ, đảm bảo an toàn khi thực hiện lưu thông cũng như liên kết vùng thuận tiện tại dự án đến các khu vực lân cận.

Các tiện ích mảng xanh được phân bố rộng rãi, chủ đầu tư thể hiện sự quan tâm chú trọng không kém với hơn 40 ha xây dựng, đảm bảo 1 môi trường sống xanh – sạch, trong lành mát mẻ cho cộng đồng cư dân. Tiện ích mảng xanh được bố trí tại công viên, lối đi, vườn hoa, vườn sinh thái,…

Kết hợp cùng các tiện ích mặt nước như hồ bơi, hồ cảnh quan, tăng khả năng điều tiết khí hậu ôn hòa, tạo sự thoải mái cho cư dân khi an cư tại đây.

Bên cạnh đó, khu vực quảng trường, khu vui chơi giải trí, và hàng loạt các tiện ích khác cũng chiếm khoảng 53 ha diện tích xây dựng tại đây.

Chi tiết về việc phân tầng các khu vực nhà ở như chung cư, nhà phố, Shophouse, biệt thự tại các phân khu hiện nay vẫn đang được SaleReal cập nhật từ chủ đầu tư, quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể xem thêm tại đây.

Hiện tại dự án Zeitgeist Nhà Bè đang được chủ đầu tư hoàn tất những thủ tục pháp lý cuối cùng đảm bảo cho việc thi công và bàn giao với khách hàng được diễn ra thuận lợi. Dự kiến khu đô thị Zeitgeist sẽ được cho ra mắt sa bàn vào ngày mở bán trong năm 2019.

Ngoài các thông tin sơ lược về thiết kế mặt bằng biệt thự Zeitgeist được SaleReal cập nhật ở trên, quý khách có thể tham khảo thêm các nội dung như thiết kế tiện ích, đánh giá vị trí hay uy tín của chủ đầu tư để có thêm nhiều thông tin giá trị cho việc xem xét lựa chọn 1 nơi an cư hoặc đầu tư phù hợp tại thị trường phía Nam trong 1 vài năm sắp tới.

COMMENTS