Kết cấu của các loại động cơ bơm giếng khoan

thiet ke noi that

1. Phân hãng theo động cơ - Động cơ kiểu đặt chìm: Sản phẩm có các bộ phận như: động cơ; lưới hút nước; phần bơm gồm nhiều cấp. Mỗi cấp gồm bánh xe

Kính xây dựng, từ thiếu cung đến nỗi lo bị cạnh tranh
Ngành chế biến gỗ: Đích ngắm xa hơn
Vật liệu nhân tạo thay thế cát tự nhiên có an toàn?

1. Phân hãng theo động cơ

– Động cơ kiểu đặt chìm: Sản phẩm có các bộ phận như: động cơ; lưới hút nước; phần bơm gồm nhiều cấp. Mỗi cấp gồm bánh xe công tác và bộ phận hướng loại. Số lượng của cấp bơm tùy thuộc vào cột áp của bơm nước giếng. Sau cấp bơm cuối cùng thường có van một chiều để nhằm tránh lại bi kịch quay ngược của bánh xe công tác khi bơm bị dừng đột ngột. Cùng với đó,dưới đây cùng của tổ máy là động cơ điện. hãng động cơ này được đặt chìm trong nước.

bom-gieng-khoan-22

Trong quá trình lắp đặt máy bơm giếng khoan thì người Sử dụng phải đảm bảo được mực nước khoảng tối thiểu là 2-3m. dòng máy bơm này có ưu điểm là có kết cấu nhỏ gọn, hiệu suất làm việc ổn định và tuổi thọ cao.

– Động cơ đặt trên mặt đất: Là hãng bơm có phần đặt dưới giếng còn phần động cơ đặt trên mặt đất. Giữa phần bơm và phần động cơ lien hệ với nhau bằng hệ thống trục truyền động dài với nhiều khớp nối trục. Hệ thống trục truyền này được lồng trong ống đẩy nối từ bơm lên mặt đất. Hiệu suất chung của bơm này thấp hơn rất nhiều so với bơm chìm. từ đó, hãng bơm này ngày nay rất ít được dùng.

2. Phân hãng theo kiểu bánh xe công tác

– Bơm có bánh xe kiểu hướng trục:Đặc điểm của bánh xe kiểu hướng trục là tạo nên cột áp thấp nhưng kích thước nhỏ gọn hơn bánh xe ly tâm rất nhiều. hãng bơm này thường được dùng cho các giếng đường kính nhỏ (dưới 200mm). Tuy nhiên, trên thực tế dòng bơm này rất ít được sử dụng.

– Bơm có bánh xe kiểu ly tâm: Là dòng bơm giếng khoan được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay.

Máy bơm giếng khoan đặt tõm sử dụng động cơ điện chìm là sản phẩm phổ biến nhất Hiện nay. Nó thật hoàn hảo cho các ứng dụng bơm, cấp nước sạch sinh hoạt, công nghiệp. Trên thị trường thời kỳ này, các thương hiệu bơm chìm giếng khoan nổi tiếng phải kể đến dòng máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm mastra… đa số các sản phẩm này đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và được phân phối với giá thành khả quan nhất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ. Quý khách để mắt tới tới sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0