Ehome Southgate Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Safira Khang Điền thiên đường nghỉ dưỡng của mọi gia đình
Kẻ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu mắc bệnh tâm thần
Triều Tiên: Lũ lụt xô đổ hơn 800 toà nhà, 76 người thiệt mạng

Nam Long hiện đang vượt trội hơn hẳn so với các dự án căn hộ chung cư khác cùng phân khúc bất động sản cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng tiên tiến tại khu vực cửa ngõ phía Tây Tân An, Ehome Southgate trở nên cái tên sáng nhất trên thị trường. Với lộ trình xây dựng gấp rút trong Qúy 4/2021 này, Ehome Southgate đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

Ehome Southgate

chung cư Ehome Southgate Nam Long

Ehome Southgate Tỉnh lộ 830 hoàn thiện đầy đủ

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Tân An, lại tọa lạc tại Vàng ngay mặt Tỉnh lộ 830, chung cư đẳng cấp tại Ehome Southgate được phân tích là dự án căn hộ chung cư trọng điểm của khu vực Long An. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện và khu vực vui chơi giải trí danh tiếng Việt Nam. Dự kiến căn hộ chung cư Ehome Southgate Long An sẽ đáp ứng hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ đẳng cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Nhằm mang lại cho cư dân Nam Long một đời sống bậc nhất tại Tân An, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân. chung cư Ehome Southgate Nam Long được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu vui chơi giải trí và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án căn hộ chung cư không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ cảnh quan ngay bên trong dự án.

Khu căn hộ Ehome Southgate Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt vay ưu đãi

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng chất liệu hoàn hảo nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ngoài và cả hướng view từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ cao cấp. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ cao cấp.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, đã kéo theo lương bổng của người dân càng ngày càng được nâng cao, chính vì vậy, nhu cầu đời sống của người dân cũng theo đó mà càng ngày càng phát triển. Thay vì chỉ đơn thuần lựa chọn một nơi định cư như trước đây, khách hàng, đặc trưng là giới thành đạt, doanh nhân, những người có địa vị xã hội thường tìm đến những dự án căn hộ chung cư có phong thủy tốt, nơi không chỉ có những giá trị vật chất, mà còn đảm bảo những điều kiện hoàn hảo nhất cho đời sống tinh thần. Ehome Southgate được coi là điểm đến hoàn hảo cho hành trình tìm kiếm căn hộ cao cấp mơ ước của KH. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với những loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 7 triệu – 12 triệu/tháng, các căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư sẽ mang lại một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Lợi ích đầu tư Ehome Southgate là không thể nào phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang tham khảo thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng thông tin của Ehome Southgate.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/thanh-hoa/tnr-lam-son

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng