Báo nổi tiếng Thái Lan tin Olympic Việt Nam đủ sức giành HCĐ

(Vinhomescentralparktc.comO) - Đánh giá UAE là đối thủ vừa tầm đối có Olympic Việt Nam, tờ thể thao danh tiếng Thái Lan nhận định thầy trò HLV Park H

Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động “đem con bỏ chợ”
Vài nét về một vài công trình trọng tâm tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm
Trải nghiệm hệ thống tiện ích đa dạng tại Khu chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm

(Vinhomescentralparktc.comO) – Đánh giá UAE là đối thủ vừa tầm đối có Olympic Việt Nam, tờ thể thao danh tiếng Thái Lan nhận định thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có lại lịch sử cho bóng đá Đông Nam Á

 • Xem xét dùng xe buýt 2 tầng đón tuyển Olympic Việt Nam
 • Olympic Việt Nam đua hồi sức
 • Xem xét dùng xe buýt 2 tầng đón tuyển Olympic Việt Nam

  Xem xét dùng xe buýt 2 tầng đón tuyển Olympic Việt Nam

 • Olympic Việt Nam đua hồi sức

  Olympic Việt Nam đua hồi sức

 • Xem xét dùng xe buýt 2 tầng đón tuyển Olympic Việt Nam

  Xem xét dùng xe buýt 2 tầng đón tuyển Olympic Việt Nam

 • Olympic Việt Nam đua hồi sức

Báo nổi tiếng Thái Lan tin Olympic Việt Nam đủ sức giành HCĐ - Ảnh 1.

Đánh giá cao lối chơi của Olympic Việt Nam, báo chí Thái Lan nhận định thầy trò HLV Park Hang-seo có nhiều cơ giành HCĐ

Tờ Siam Sports, nhật báo thể thao nổi tiếng của Thái Lan, tin rằng Olympic Việt Nam có đủ tầm và thời cơ để có về tấm huy chương lịch sử cho bóng đá Đông Nam Á.

Olympic Việt Nam đã chẳng thể tạo ra bất ngờ khi thua 1-3 trước Olympic Hàn Quốc ở bán kết. Tuy nhiên, chứng kiến lối chơi kiên cường của các học trò HLV Park Hang-seo, độc đáo là bàn thắng danh dự rất đẹp mắt của Minh Vương, giới truyền thông Đông Nam Á dành nhiều lời khen ngợi cho tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam.

Từ báo chí Malaysia, Indonesia cho đến Thái Lan đều phân tích cao khả năng giành HCĐ của thầy trò HLV Park Hang-seo sau các gì đã biểu hiện. Đáng chú tâm là trong bài viết sáng 31-8, tờ Siam Sports đã động viên Olympic Việt Nam khá nhiều.

“Olympic Việt Nam, đại diện duy nhất của Đông Nam Á ở bán kết ASIAD 18 đã thất bại trước Olympic Hàn Quốc. Nhưng họ có 1 trận đấu đầy quả cảm. Việt Nam sẽ gặp UAE trong trận tranh HCĐ. Đây là đối thủ vừa tầm và thời cơ vẫn còn nguyên cho thầy trò Park Hang-seo để có về tấm huy chương lịch sử cho bóng đá Đông Nam Á”, Siam Sports viết.

Rất am tường về thế hệ trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam, tờ báo của Thái viết: “Đây cũng là trận cuối cộng của lứa cầu thủ sinh năm 1995 – 1996 như Công Phượng, Xuân Trường, Đức Huy thi đấu ở cấp độ U23. Chính bởi thế, tấm HCD sẽ là món quà vô cộng ý nghĩa để chia tay 1 thế hệ tài năng này”.

Trận tranh HCĐ môn bóng đá nam ASIAD giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ diễn ra vào khi 15 giờ ngày 1-9 và được VTC3 tường thuật trực tiếp, K+PM và BĐTV tiếp sóng.

Anh Dũng – Ảnh: Đức Anh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS