Dự án Stella Võ Văn Kiệt – sống an nhiên cho người Tp.Hồ Chí Minh

Đón chờ cuộc sống hiện đại như thiên đường tại Căn hộ chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl
Công ty thiết kế thi công không gian quán trà sữa diện tích nhỏ không gian đẹp
Uy tín của chủ đầu tư căn hộ Palm Heights.

Thị trường bất động sản phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh hiện đang “nóng” hơn vào những ngày cận Tết bởi sự xuất hiện của siêu Pháp lý dự án Stella Võ Văn Kiệt . có những yếu tố tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại đời thường tốt nhất cao nhưng lại có giá bán hợp lý. Dự án chung cư được rất nhiều quý cư dân cân nhắc, nhất là gia đình trẻ.

Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

Căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc lựa chọn đa dạng

Trên địa bàn Bình Tân hiện nay có rất nhiều các dự án nhà ở thuộc phân khúc đẳng cấp được nhiều người chú ý, quan tâm. Đơn cử trong các dự án nhà ở của khu vực thì dự án Stella Võ Văn Kiệt saigon Đường Võ Văn Kiệt tọa lạc trên mặt tiền của Đường Võ Văn Kiệt với chủ đầu tư là đã được cho công bố thị trường. Đây là một sản phẩm được nhiều người đánh giá là đáng để chọn lựa làm nơi an cư, đầu tư danh tiếng tại Bình Tân. Mặt khác khi chọn căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân đa phần quý khách hàng sẽ tìm mua những căn hộ có hướng hướng mát và view đẹp như vậy ở dự án Stella Võ Văn Kiệt những căn hộ như vậy chỉ có một. Ở trong dự án Stella Võ Văn Kiệt có căn góc là một trong những căn đẹp nhất dự án nhà ở bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ hai là căn góc và view bể bơi, thứ 3 là hướng của căn hộ này một mặt là hướng nam và một mặt là hướng đông.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân Pháp lý dự án Stella Võ Văn Kiệt còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng cơ sở và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Kita. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có với hồ điều hòa rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Những tiện ích, dịch vụ sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn vun đắp và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đến với chúng tôi, trung tâm siêu thị, làm đẹp hay Gym là điều không chỉ đối với chị em mà còn là nơi thể hiện phong cách đàn ông phái mạnh. Khu vui chơi giải trí là một điểm hẹn hò hấp dẫn cho các cặp đôi hò hẹn hay muốn vun đắp bồi dưỡng tình cảm gia đình. Một loạt tiện ích khác như: trường mầm non, bệnh viện,khu tản bộ thích hợp cho con trẻ và người lớn tuổi. Đây chính là điểm hấp dẫn cho bạn khi lựa chọn dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân thiết kế mở

căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong dự án Stella Võ Văn Kiệt, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. CĐT đã dành tâm huyết xây dựng tới 58 tiện ích nội khu hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân, lấy cảm hứng từ việc dung hòa giữa văn hóa truyền thống của phương Đông và những nét chấm phá tiên tiến phương Tây, mang đến một hệ giá trị mới, đầy hấp dẫn. Với đôi bàn tay tài hoa của mình, những kiến trúc sư danh tiếng toàn cầu đã kiến tạo phong cảnh nội khu dự án Stella Võ Văn Kiệt hài hòa giữa không gian cây xanh và mặt nước, tạo nên những bối cảnh độc đáo, ấn tượng chỉ để trải nghiệm của cư dân. Từ vườn treo – biểu tượng khu, quảng trường mùa xuân, khu tượng các vị thần đến vườn tình yêu, vườn sinh thái…. Tất cả tạo nên một tổng thể hoàn thiện, đẹp đẽ và vô cùng nổi bật.

dự án Stella Võ Văn Kiệt, tất cả chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị Cty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn đề nghị bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Cuộc sống đô thị hóa ngày càng nhanh làm cho môi trường sống không còn trong lành, ô nhiễm ngày càng tăng và sức ép cuộc sống hiện đại ngày càng đè nặng, điều đó càng thúc đẩy quý khách hàng mong muốn sở hữu một nơi ổn định gia đình sung túc để có thể thỏa sức làm việc cũng như nâng cao sức khỏe, được hít thở không khí trong lành, xanh mát, được vui chơi thư giãn cùng người thân bạn bè mà không cần phải đi đâu xa, chỉ cần bước xuống căn hộ là mọi tiện nghi đều được đáp ứng. Và dự án Stella Võ Văn Kiệt sẽ là chọn lựa danh tiếng cho cư dân khi bước đến chọn lựa chọn lựa Bình Tân làm nơi ổn định gia đình lạc nghiệp lâu dài.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn