Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh cực kỳ sang trọng nhiều chính sách

Va chạm “chuyên cơ mặt đất”, 2 thanh niên tử vong
Liverpool ra oai sau bài test Tottenham
Dự án chung cư cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel có gì đặc biệt mà hot

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã có sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nhưng thông tin về Gem Riverside quận 2 chưa bao giờ tỏ ra kém sức hút. Với lợi thế vượt trội của một sản phẩm đẳng cấp sở hữu vị trí đắc địa cửa ngõ Đông Nam cũng như được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín, với khả năng đón sóng thị trường đầu tư, dự án Gem Riverside quận 2 thực sự là lựa chọn an cư hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư thiên đường trong năm 2018. dự án chung cư Gem Riverside cực kỳ sang trọng

Gem Riverside

Website từ chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh: tin tuc can ho gem riverside

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc xung quanh là hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ việc kết nối đến các địa điểm trung tâm thành phố cực kì thuận tiện. Mua nhà ở tại dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh, quý khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà chủ đầu tư sáng tạo để tạo ra một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn đô thị xa hoa. du an Gem Riverside dat xanh không nằm quá sát với mặt tiền đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên không gian sống khá yên tĩnh.

chủ đầu tư Đất Xanh Group đã công bố chính thức những tiện ích sẽ xuất hiện và có mặt tại du an Gem Riverside dat xanh , đó là những tiện ích độc đáo, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho cư dân. Với 29 tiện ích độc đáo duy nhất chỉ có tại dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh, quý khách hàng có thể trải nghiệm một cuộc sống thư giãn, thoải mái, đẳng cấp nhất như vườn hoa nhiệt đới paradise, quảng trường trung tâm, khu vực ngắm cảnh ven sống, sân chơi cho trẻ em, đài quan sát và ngắm cảnh toàn sông, quảng trường điêu khắc, khu vực nghỉ chân có mái che ven sông, bến du thuyền… du an Gem Riverside dat xanh là một trong những “siêu căn hộ” sang trọng, đẳng cấp tại Nam Rạch Chiếc, Quận 2 với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp như tranh. du an Gem Riverside dat xanh mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, vị trí kim cương, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Khi trở thành chủ nhân những Gem Riverside quận 2 bạn sẽ sống cùng một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự nên chẳng bao giờ bị làm phiền. Về chất lượng căn hộ, Căn hộ Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu châu Á nên được áp dụng những công nghệ hàng đàu và tiêu chuẩn sống quốc tế. Điều khác biệt của chất lượng phục vụ của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đến từ đơn vị quán lý căn hộ là Asccot. Asccot chính là sự đảm bảo cho chất lượng số 1, cảnh quan khu dân cư luôn sạch đẹp, khu vực để xe luôn gọn gàng và vệ sinh thường xuyên, đến thái độ phục vụ của lễ tân, bảo vệ …luôn lịch sự, nhiệt tình, văn minh.

Dự kiến vào ngày mở bán, khách đặt mua căn hộ sẽ được chiết khấu lên đến 7%, và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư. Ngoài ra với sự bảo lãnh của Ngân hàng Viettinbank hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng. Với dự hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị du an Gem Riverside dat xanh cũng mức lãi suất khá thấp và hấp dẫn. Qúy khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp thanh toán và vay vốn khác nhau, mức giá trả hàng tháng dao động từ 38 triệu/m2. Đây thực sự là giải pháp hiệu quá và khá tốt cho những người có thu nhập thấp đang có nhu cầu muốn tìm nơi an cư. Hoặc khá hợp lí với những nhà đầu tư, có thể huy động và sử dụng vốn ở nhiều vấn đề khác nhau mà không phải lo lắng về vấn đề vốn.

Là nơi hội tụ của một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, tạo nên “môi trường” văn hóa, thân thiện để các cư dân nhí trưởng thành và tìm kiếm thêm những người bạn mới, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đã nhanh chóng tạo được dấu ấn và sức hút riêng có đối với nhà đầu tư và quý khách hàng. Thông tin chi tiết và bảng giá dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)903191286