Vòng bi được sử dụng cho máy bơm nước hiện nay

Vòng bi cho máy bơm nước. có rât nhiều loại máy bơm nước từ loại dùng cho gia đình cho đến những loại dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng.

Yếu tố gì cần chú ý khi chọn mua máy bơm giếng khoan công nghiệp
Nhiều tiện ích liền kề căn hộ Palace Residence
Vì sao Safira Khang Điền nên là một trong những lựa chọn của bạn?

Vòng bi cho máy bơm nước. có rât nhiều loại máy bơm nước từ loại dùng cho gia đình cho đến những loại dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng.do đó vòng bi sử dụng cho máy bơm nước cũng loại to nhở khác nhau tùy loại kích cỡ khác nhau.

 

tra-mo-vong-bi-skf

Dùng cho máy bơm nước gia đình thường là vòng bi nsk cầu một dãy các dạng phổ biến cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vòng bi này thường phải có tốt rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú khá lơn lến tới hàng nghìn vòng trên phút

Dùng trong công nghiệp vòng bi skf được đùng cho máy bơm nước này khá lớn đòi hỏi vòng bi theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước lớn thường được được sử dụng một số vòng bi như NU hoặc NJ là vòng bi đũa một dãy có khả năng chịu tải và chịu lực lớn, tốc độ quay của vòng bi lớn đáp ứng được điều kiện làm việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

Với nhiều năm sự trải nghiệm trong cung cấp vòng bi fag tất thẩy chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các công trình nhà máy. các xí nghiệp. liên lạc công ty để được giải đáp và trợ giúp về kỹ thuật của vòng bi. cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của tất thẩy chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0