Hang Múa có gì khiến nhiều du khách check-in?

Thiết kế không gian phòng ngủ khách sạn tuyệt mỹ
Báo Thanh Hóa có tân Tổng biên tập 40 tuổi
Địa ốc Đà Nẵng – tận dụng thế mạnh nội sinh

Nếu nghĩ rằng đến Ninh Bình chỉ có du thuyền trên Tràng An hay Tam Cốc thì quý khách đã nhầm. Đất cố đô còn có 1 địa điểm du lịch đang rất “hot”, đặc trưng là khách quốc tế check in “điên đảo”! đó là Hang Múa

• Hồ treo trên đỉnh núi – kỳ quan môi trường xung quanh đặc biệt ở Mỹ
  • Ấn tượng có hồ lam ngọc trên đỉnh thiêng Tây Tạng

Bali vùng đất của một số đám cưới cổ tích

Thung lũng hoa hồng thơ mộng giữa núi đồi Bulgaria

Bali vùng đất của một số đám cưới cổ tích

• Hồ treo trên đỉnh núi – kỳ quan môi trường xung quanh đặc biệt ở Mỹ

• Ấn tượng có hồ lam ngọc trên đỉnh thiêng Tây Tạng

Biết tới có tên gọi “Hang Mua Viewpoint” hay “Mua Caves”, khu du lịch được khách Tây nhắc đến khá nhiều trên mạng xã hội cũng như blog cá nhân bởi cảnh sắc núi non đẹp như tranh vẽ. Trong tháng 8/2018, vượt qua cả Tràng An, Tam Cốc hay chùa Bái Đính, Hang Múa hoàn hảo đứng đầu top 5 điểm đến ở Ninh Bình trên trang du lịch số 1 địa cầu TripAdvisor.

Hang Múa có gì khiến nhiều du khách check-in? - Ảnh 1.

@zak.ge

Theo truyền thuyết, thuở đời Trần giữ địa điểm ngôi vương đã chọn nơi đó thi công Am Thái Vi và không ngừng nghỉ đến để xem một số cung tần, mỹ nữ hát múa. Tên gọi Hang Múa cũng bắt đầu từ đó.

Hang Múa có gì khiến nhiều du khách check-in? - Ảnh 2.

@hakatanalbayrak

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, nơi đó vinh hạnh được ví von như là Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam có 486 bậc đá rêu phong cổ kính.

Hang Múa có gì khiến nhiều du khách check-in? - Ảnh 3.

@latin.spirit

Từ trên đỉnh núi Múa, quý khách có thể ngắm toàn cảnh khu vực Tam Cốc có vẻ đẹp được khách Tây ca ngợi đẹp không kém một số điểm ngắm từ trên cao khác ở Việt Nam như là đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang), Lìm Mông (Yên Bái) hay Mai Châu (Hòa Bình).

Hang Múa có gì khiến nhiều du khách check-in? - Ảnh 4.

@whereivebeenưandering

Nhiều khách nhận xét đỉnh núi Múa là địa điểm sống ảo đẹp nhất Ninh Bình, có một số bức hình hùng vĩ được chia sẻ trên mạng xã hội và một số diễn đàn du lịch quốc tế.

Hang Múa có gì khiến nhiều du khách check-in? - Ảnh 5.

@viviajandoomundo

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, trên mảnh đất kinh kỳ ngày xưa, thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Thuận, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Từ nơi đó rất tiện dụng tới một số khu du lịch khác như Tràng An, chùa Bái Đính, Tam Cốc,…

Hang Múa có gì khiến nhiều du khách check-in? - Ảnh 6.

@machajohn

Hang Múa có gì khiến nhiều du khách check-in? - Ảnh 7.

@agirlwhoblooms

Nguồn: Flycam4K

Theo T.H (saostar.vn)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park