SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Condotel Sun Group Tây Hồ là khu căn hộ cao cấp duy nhất ở ven Hồ Tây. Đây là một dự án được đánh giá là dự án vô cùng hot vào năm 2017 này. Và dưới đ

Căn hộ Palm Garden – Không gian sống tuyệt vời
Yếu tố cần biết khi chọn mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp
Dự án chung cư Gem Riverside Nam Rạch Chiếc mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Condotel Sun Group Tây Hồ là khu căn hộ cao cấp duy nhất ở ven Hồ Tây. Đây là một dự án được đánh giá là dự án vô cùng hot vào năm 2017 này. Và dưới đây sẽ là 3 yếu tố khẳng định độ hot của Condotel Tây Hồ.

Sở hữu vị trí đặc biệt hấp dẫn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Hà Nội, dự án nằm ngay cạnh Hồ Tây tạo ra một vị thế vàng cho dự án. Với quy mô dự kiến lên đến 36ha nằm ngay tại ngã tư hai tuyến đường trục là Quảng Bá và Tây Hồ-nơi có giá trị bất động sản đắt đỏ nhất Hà Nội tạo ra một dự án bom tấn cao cấp nhất năm 2017 này.
Đỉnh cao của thiết kế ấn tượng


Dự án Condotel Sun Group Tây Hồ được coi là đẳng cấp nhất của chủ đầu tư Sun Group từ trước đến nay. Được đầu tư và tư vấn thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho dự án này.

Điểm nhấn nổi bật của Condotel Sun Group Tây Hồ nữa đó là nội thất bên trong căn hộ được bàn giao bởi các thương hiệu nổi tiếng từ Liên Bang Đức…Ngoài ra các căn hộ đều sẽ được lắp đặt các thiết bị nộ thất thông minh, tân tiến như hệ thống nước nóng tự động, hệ thống lọc nước siêu sạch chuẩn Châu Âu.

Hệ thống tiện ích hòan hảo và vượt trội

Được sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội bao gồm từ giáo dục, thể thao, giải trí, y tế, shopping. Đảm bảo cho một không gian sống với một chất lượng cuộc sống đầy đủ nhất.

>>>Cập nhật: Thiết kế Condotel Tây Hồ


Condotel Sun Group Tây Hồ sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua của người dân Hà Nội. Tạo nên một không gian sống hoàn hảo cũng như thể hiện sự đẳng cấp cho gia chủ.

Xem thêm: Trong tương lai, Chung cư Vinhomes Cổ Loa sẽ là khu đô thị mới với đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại để đáp ứng tối ưu những nhu cầu chất lượng cuộc sống của cư dân tương lai, cũng như dân cư của huyện Đông Anh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0