Điểm nhấn đặc biệt của VinCity New Saigon

VinCity New Saigon là sản phẩm căn hộ tầm trung của tập đoàn VinGroup tọa lạc tại quận 9 đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện hiện nay dự án VinCity New S

Căn hộ The Metropole có phải là nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình?
Tiêu chuẩn chọn trang trí thi công nội thất hiện đại dịch vụ đa dạng
Khu chung cư hạng sang Galaxy 9 căn hộ thông minh với mức giá mền

VinCity New Saigon là sản phẩm căn hộ tầm trung của tập đoàn VinGroup tọa lạc tại quận 9 đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện hiện nay dự án VinCity New Saigon quận 9 chuẩn bị mở bán và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

vincity new saigon

Điểm nhấn đặc biệt của VinCity New Saigon

Để xem xét cơ hội đầu tư tại can ho VinCity New Saigon quan 9, trước hết ta xem xét về nhu cầu ở thực trong phân khúc này. Theo tin tức từ các cơ quan có thẩm quyền và những báo cáo đáng tin, hàng năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 220.000 Điểm ở mới do lượng người nhập cư về đây gia tăng đều qua hàng năm và tầng lớp trung lưu tăng thêm cao. Với thu nhập tăng, đòi hỏi có 1 chỗ sinh sống với chất lượng cao, mức giá phù hợp đang là nguồn cầu cực lớn trong lúc nguồn cung nhà ở tại thành phố chưa phục vụ đẩy đủ cho phân khúc này trong khi phân khúc sang trọng đang thừa. Như thế đòi hỏi cần nhà ở thực khá lớn trong khi cung chưa đủ.

Căn hộ Vincity New Saigon có mặt chuẩn thời điểm nhu cầu về nhà ở giá rẻ đang bùng phát sẽ là điều kiện đầu tư tốt nhất của năm 2017. Chắc chắn với những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, cơ hội này không nên bỏ qua. Với yêu cầu thực tế của thị trường, vấn đề đầu tư ở dự án VinCity New Saigon sẽ không lo lắng vấn đề thanh khoản hay thiếu người thuê về sau, bởi nhu cầu đang cực lớn trong khi số căn hộ của dự án chỉ khoảng 35000 căn.

Nhà đầu tư nên quan tâm những gì khi đầu tư VinCity New Saigon

Nhà đầu tư ngắn hạn có thể đầu tư lướt sóng các căn hộ trong công trình VinCity New Saigon để hưởng chênh lệch. Việc lướt sóng trọng yếu nhất là chọn đúng thời điểm vô và ra, nhà đầu tư lướt sóng cần đặt mua sớm ngay trước lúc mở bán từng tòa nhà, từ đấy có thế mạnh đầu tư khi chọn lựa được căn đẹp với giá cả đợt 1 luôn luôn tốt nhất.

Nhà đầu tư dài hạn phải chọn lựa các căn hộ có tầm nhìn rộng thoáng, đẹp nhằm nắm giữ dài lâu. Sau khi công trình bàn giao, các căn hộ có tầm nhìn tốt sẽ dễ cho mướn và cho mướn được giá hơn, đồng thời trị giá căn hộ sẽ tăng lên tốt hơn so với các căn khác.

Nhà đầu tư cần tận dụng các chương trình thanh toán hấp dẫn của chủ đầu tư, những chương trình vay hấp dẫn của ngân hàng để tối đa hóa kết quả đầu tư, giảm thiểu rủi ro trong vấn đề sử dụng vốn tự có.

Hiện nay nhà đầu tư đang hoàn thành các khâu cuối cùng để đưa VinCity New Saigon ra thị trường quận 9. Nhà mẫu của VinCity New Saigon hiện đang được xây dựng và đặt tại trung tâm thương mại Vincom Thảo Điền, quận 2.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0