Tận hưởng những giá trị mà căn hộ Safira mang lại

Các bước vận hành của máy bơm nước thải Tsurumi KTZ
Qua một năm hàng loạt xe đã giảm giá
Cấu tạo của máy bơm chìm tsurumi KTV như thế nào?

Ngày nay, khi mà làn sóng 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhịp sống diễn ra ngày một nhanh, thì một bộ phận không nhỏ người dân sống ở TP.HCM càng có xu hướng thích chuyển sang sống vùng ven để có một cuộc sống yên tĩnh hơn. Điều này làm xuất hiện thêm nhiều dự án bất động sản ở các khu vực như quận 7, quận 9,..Không bỏ lỡ cơ hội này, ông lớn bất động sản Khang Điền cũng nhập cuộc bằng dự án nhà chung cư Safira được xây dựng tại phường Phú Hữu, quận 9.

Một lần nữa, dự án Khang Điền trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ Quận 9, Safira nghiễm nhiên trở thành chung cư Khang Điền gây tiếng vang nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu công trình ấn tượng này qua góc nhìn Safira Khang Điền.

toan canh safira khang dien quan 9

Một môi trường sống hoàn hảo dự án Safira Khang Điền mang lại

Với vị thế nằm cạch rạch Ông Lớn, nối ra sông Rạch Chiếc, có thể tự tin khẳng định rằng Safira hoàn toàn có ưu thế về môi trường sống. Ngay từ đầu quy hoạch, nhà đầu tư đã chú trọng vào việc xây dựng một khuôn viên xanh, không khí trong lành, mát mẻ, đa phần các căn hộ ở đây sẽ có view thoáng đãng, nhìn ra sông nước.

Bên cạnh đó, quận 9 là một quận khá xa trung tâm thành phố, do đó không gian có phần yên tĩnh,  không nhộn nhịp, tránh được ô nhiễm tiếng ồn.

Đến với Safira Khang Điền, việc mua sắm chưa bao giờ thuận tiện đến thế

Ngày nay, nhiều khách hàng thường chọn cách mua sắm tại các siêu thị nhằm tiết kiệm thời gian. Lựa chọn căn hộ Safira, quý khách hàng có thể mua sắm dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng với các siêu thị liền kề như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Mega Market,.. chỉ với chưa tới 5p đi xe máy, hoặc quý khách hàng có thể shopping ngay tại các khu shophouse tại Rive Park. Chưa kể đến trong tương lai gần, chuỗi siêu thị lớn AEON Mall sẽ được thiết lập ngay vòng xoay Phú Hữu, đây là một thông tin hữu ích cho những quý khách hàng là chủ nhân tương lai của căn hộ Safira.

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Quận 9 không nên bỏ quan trong cuối 2020

Giai đoạn 4 của khu đô thị Vinhomes Grand Park – phân khu căn hộ Masteri Centre Point của chủ đầu tư Masterise Homes chuẩn bị được mở bán.

Chi tiết về thiết kế, diện tích, bảng giá và ưu đãi dự án Masterise quý khách tham khảo tại: Masteri Centre Point Quan 9. Trần Đình Hiếu đánh giá chung cư quận 9 này sẽ là cơ hội đầu tư tốt khi được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, nằm vị trí trái tim khu đô thị 271 ha Vinhomes Quận 9, chính sách thanh toán 1%/tháng đi kèm là nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhận bàn giao nhà, khách hàng sẽ thỏa thích tận hưởng những tiện ích xung quanh căn hộ Khang Điền. Tuy nhiên, thời điểm bào giao căn hộ Safira dự kiến là vào lúc nào? Quý khách hàng sẽ có câu trả lời ngay tại https://trandinhhieu.com/ bài viết thông tin thời điểm bàn giao dự án Safira Khang Điền

safira Khang Dien

Nền giáo dục tiên tiến dành cho các con trẻ từ Safira Khang Điền

Các trường học với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu ráp gianh là một lợi thế mà dự án Safira có được. Các bậc phụ huynh không phải lo đến cảnh dậy sớm đưa con em mình đến trường hay ngán ngẩm với nạn kẹt xe mỗi sáng. Tại thời điểm triển khai dự án, chỉ với bán kính chưa đầy 5km, các trường học từ cấp 1 đến cấp 3 đã nằm liền kề khu vực dự án. Phụ huynh có thể thoải mái lưa chọn trường học phù hợp với con em mình.

Hạ tầng giao thông phát khu vực Quận 9 phát triển, đã tạo động lực cho sự xuất hiện của một loạt các dự án căn hộ chung cư Quận 9 trong thời gian gần đây, xem ngay: https://nld.com.vn/thoi-su/chi-gan-900-ti-dong-xay-cau-o-quan-9-20171214112840695.htm.

Bên cạnh những trường học công lập, những trường học chuẩn quốc tế cũng dần được xuất hiện. Phải kể đến là các trường được xây dựng ở khu Thảo Điền, An Khánh. Những trường học này không chỉ đào tạo tốt mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như đưa đón học sinh, học bán trú,..khiến phụ huynh yên tâm phần nào khi cho con em mình theo học. Không chỉ dừng lại ở bậc THPT, các trường đại học chuẩn hàng đầu cũng nằm lân cận khu vực này như đại học FPT, đại học Full Bright,.. tại đây các em sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục như chính các trường đại học ở các nước tiên tiến.

Bên cạnh dự án mới của Khang Điền, thì Đất Xanh Group cũng đang rục rịch triển khai dự án mới của mình tại đường Liên Phường, Quận 9. Dự án thuộc dòng Opal vốn đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng qua những: Opal Riverside, Opal Garden…

Căn hộ mới của Đất Xanh Group tại Quận 9 dự kiến sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2018, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo qua bài viết cập nhật thông tin về dự án Opal City:  https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/.

Trở thành cư dân của Safira Khang Điền, dịch vụ công cộng luôn được đáp ứng

Nhắc đến Safira Khang Điền, người ta phải nói đến ngay các dịch vụ công cộng mà các cư dân tương lai của dự án được hưởng thụ. Cụ thể là ngoài chuỗi siêu thị rộng lớn, thì quý khách hàng có thể thụ hưởng được các dịch vụ chăm sóc khám bệnh từ các phòng khám, bệnh viên nổi tiếng như bệnh viện Hoàn Mỹ ở quận 2, hay là những phòng khám bệnh, bệnh viện chuẩn quốc tế. Đến với Safira, người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế luôn đi đầu, không còn phải chứng kiến cảnh quá tải giường bệnh mỗi khi đi khám, chữa bệnh.