Điều gì khiến Sun Grand Quảng An trở thành dự án siêu hot ở thời điểm hiện tại

Chung cư Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh một kênh sinh lợi đẹp tự nhiên ngay mặt tiền đường
Điểm cần biết của máy bơm nước thải nhật
Lexington Garden Lexington Garden Đức Hòa đáp ứng xu hướng Nhà phố có mật độ xây dựng thấp
Khi mà ở thời điểm thị trường bất động sản bùng nổ như hiện nay, các dự án dần trở nên đại trà và đi kèm là sự đảo thải ngày càng khốc liệt thì chỉ có sự khác biệt mới dành chiến thắng.
Trong chiến trường cạnh tranh khốc liệt này, Sun Grand City Lotus Harbor nổi lên được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Sun Group đã có sự khác biệt nổi trội hoàn toàn so với những dự án khác ở cùng phân khúc khiến cho giới đại gia săn đón gắt gao.

Ảnh phối cảnh dự án Sun Grand Quảng An

Vị thế độc nhất tại thủ đô

Với bất kỳ dự án nào, thị vị trí là một yếu tố không thể không xét đến khi mua căn hộ tại dự án. Và Sun Grand City Lotus Harbor hiện đang sở hữu vị trí độc đắc vô nhị nhất từ trước đến nay. Dự án thuộc bán đảo Quảng An, thuộc khu vực Quảng An- Quảng Bá, Quận Tây Hồ, nổi tiếng với Hồ Tây thơ mộng, lộng gió ngự trị, và cũng là khu vực luôn được bình chọn là đáng sống nhất tại Hà Nội từ trước đến nay.

Bản đồ vị trí dự án Sun Grand City Quảng An

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của thủ đô nên cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trọng yếu tại Hà Nội mà không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa, khu vực này cũng rất thông thoáng nên sẽ không quá tắc đường, bạn sẽ ít phải gặp cảnh chen lấn, xô đẩy nhích từng li khi di chuyển về tổ ấm của mình.

Bên cạnh sự thuận lợi của mặt giao thông, Sun Grand City Lotus Harbor cũng đảm bảo sự thuận tiện khi có thể kết nối dẽ dàng tới các công trình dịch vụ công cộng. Xung quanh Sun Grand City Quảng An là các hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng, café, hệ thống trường THPT và Đại học, hệ thống các bệnh viện danh tiếng luôn sẵn sàng phục vụ.

Đảm bảo khi đến với Sun Grand Quảng An, bạn sẽ không chỉ hài lòng bởi những giá trị dự án mang lại mà còn từ những lợi ích từ vị thế mà dự án đem đến.

Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia lên ngôi

Khi mà quỹ thời gian ngày càng trật hẹp, giới đại gia thường có xu hướng lựa chọn những dự án có khả năng hội tụ được 2 yếu tố an cư và an dưỡng. Với mong muốn mang đến mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp nhà ở ngay giữa lòng Hà Nội, chủ đầu tư Sun Group đã làm việc với 200% công suất cùng nguồn tài chính dồi dào đầu tư hệ thống tiện ích và dịch vụ vượt trội mang tầm đẳng cấp 7 sao mang đến sự tiện nghi, thuận lợi nhất cho cư dân sinh sống tại Sun Grand Quảng An.

Là dự án duy nhất nằm sát mép Hồ Tây, nên cư dân sinh sống tại Sun Grand City Lotus Harbor sẽ được tận hưởng một khoảng trời bao la, rộng lớn mang đậm dấu ấn hơi thở từ thiên nhiên mà Hồ Tây đem lại.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại Sun Grand Quảng An

Dự án nổi bật với các sự dung hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và thiết kế dự án Sun 58 Tây Hồ, mang đến cho các căn hộ và tiện ích nội khu một màu xanh thiên nhiên ngập tràn sức sóng bao phủ. Cho nên dù tọa lại ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, cư dân sinh sống tại Sun Grand Quảng An vẫn được tận hưởng bầu không khí tươi mát, thanh bình.

Một số dịch vụ tiện ích chung cư sun 58 Tây Hồ nổi bật

Cư dân sinh sống tại Sun Grand Quảng An còn được tận hưởng cuộc sống xa hoa, thượng hạng cả về vật chất và tinh thần khi nơi đây sở hữu hệ thống tiện ích cực chất như bể bởi vô cực trên tầng áp mái, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập gym, câu lạc bộ aerobic, câu lạc bộ yoga, khu vui chơi cho trẻ em,…

Ngoài ra, còn có hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, sky bar, café, trà sữa, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích homtel cực chất cùng các dịch vụ chăm sóc cây cảnh, dọn phòng, giặt đồ, đặt đồ ăn online,… mang đến một cuộc sống vương giả thực thụ cho cư dân.

Hơn nữa, do thuộc khu vực Quảng An- Quảng Bá, nơi có người nước ngoài tới thuê nhiều nhất hiện nay, tạo nên một cộng đồng văn minh thịnh vượng, kinh tế phát triển. Vì vậy Sun Grand City Lotus Harbor sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

Với mức giá hơn 100 triệu/m2, một mức giá hoàn toàn xứng đáng với những giá trị sống đích thực mà dự án mang lại, Sun Grand City Lotus Harbor đang là dự án tổ hợp chung cư cao cấp đắt nhất hiện nay. Dự án án sẽ được ra mắt trong năm 2018 và dự kiến khi trình làng, chắc chắn thị trường bất động sản sẽ vô cùng sôi động bởi giới đại gia đang nóng lòng đợi chờ ngày ấy hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng về dự án, vui lòng liên hệ với tôi(Mr. Hà) theo Hotline  0902.059.333

>>>> Nguồn: http://sungrandcitylotusharbourhotay.blogspot.com/2017/11/ly-do-nao-khien-sun-grand-quang-tro-thanh-du-an-hot-nhat-hien-nay.html