Vị thế vàng của dự án Diamond Island quận 2

Đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại TpHCM
Địa chỉ mua gạch giả gỗ tại TPHCM uy tín tại tphcm cổ điển
Chuyện mua, chuyện bán thời công nghệ số

Diamond Island nằm ở vị trí đắc địa không thể đặc địa hơn, khi nằm liền bên khu đô thị mới Thủ Thiêm và đặc biệt hơn dự án Diamond Island được sông Sài Gòn và giồng Ông Tố bao bọc trên hòn đảo 8ha mang đến vị thế kim cương được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao.

Đầu tư với cơ hội vàng dự án Valencia Riverside, với vị trí vàng và giá bán hợp lí, đây là dự án hấp dẫn giới đầu tư phân khúc cao cấp ưa thích. Ngoài dự án Valencia Riverside ra thì quý khách nên xem can ho River Park Tower bên sông Ông Nhiêu quận 9. Với giá bán thấp so với thị trường, River Park Tower cho những khách muốn nơi an cư trong lành không quá xa trung tâm.

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Với lợi thế nằm ngay trung tâm quận 2 với hệ thống giao thông được thành phố chủ trọng đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh, từ dự án cư dân chỉ cần 5 – 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố và nhiều khu vực khác nhau. Được kết nối vô cùng hiện đại và thông thoáng ngay cả vào những giờ cao điểm, đây chính là giải pháp thông minh và tiết kiệm thời gian di chuyển tránh các tuyến đường nội thành như hiện nay.

Mang hơi thở của châu Âu đương đại, các căn hộ tại Diamond Island được thiết kế khá tinh tế và sang trọng, các căn hộ sở hữu ít nhất 1 mặt thoáng giúp căn hộ có thể lấy ánh sáng tự nhiên và gió lưu thông một cách tốt nhất. Giúp chủ nhân mở rộng tầm nhìn cảnh quan, tạo cho con người luôn có mối giao tiếp với môi trường tự nhiên.

Không chỉ vậy, Diamond Island còn được xây dựng với đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống như siêu thị nơi có đầy đủ nhu yếu phẩm hằng ngày, nhà hàng ẩm thực,

Đến và lựa chọn căn hộ tại dự án phức hợp siêu sang Diamond Island bạn sẽ cảm nhận được giá trị mà bạn đã đầu tư để hưởng thụ những giá trị của cuộc sống tiện nghi hiện đại một cách trọn vẹn nhất.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0