Điểm vượt trội căn hộ Empire City

Căn hộ Empire City sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn
Căn hộ Empire City Thủ Thiêm nơi lý tưởng để sống
Căn hộ Empire City cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án Empire City quận 2 là khu vực đang được quy hoạch thành trung tâm thành phố mới của Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở hạ tầng hiện đại đang được gấp rút hoàn thiện. Chính vì vậy,du an Empire City ra đời đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư kinh doanh bất động sản. Vị trí tọa lạc ngay góc đường Mai Chí Thọ – đường Song Hành – Nguyễn Thị Định Quận 2, với hệ thống giao thông rất hiện đại và thông thoáng nên rất thuân tiện cho việc đi lại tới các quận như: quận 1, quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh,… trong vòng khoảng 10 – 15 phút, và kết nối với  tốc Long Thành – Dầu Giây  chỉ 3 phút khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để đi về các tỉnh miền Đông, Vũng Tàu hay các khu du lịch nổi tiếng.

Khu đô thị Palm City với quy mô 30.2 ha trải dài 2.7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh Quận 2. Dự án Palm City như một thành phố, đảo ốc xanh thu nhỏ phức hợp bao gồm nhà phố thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, cùng với đa dạng tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế với chương trình học song ngữ, bệnh viện chuẩn quốc tế và quần thể công viên cây xanh.

du an empire city thu thiem

Điểm vượt trội căn hộ Empire City

Empire City là dự án kết hợp hài hòa giữa kiến trúc thiết kế và các dịch vụ tiện ích tất cả được tích hợp trong một khuôn viên rộng hơn 14ha, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu từ ăn uống, mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe đến nhu cầu tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng. Với những tiện ích nội khu nổi bật như: hệ thống hồ bơi đa dạng, phòng tập gym hiện đại, công viên cây xanh cực lớn kết hợp với đường đi bộ ven sông xanh mát, khu vui chơi cho trẻ em, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, khu nhà hàng, cafe sang trọng,… Empire City sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất.

Empire City không chỉ mang đến không gian sống sang trọng, trong lành và thoáng đãng, mà còn mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lợi cao cho khách hàng.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0