Căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh sự tỉ mỉ trong thiết kế dựa trên phong cách phóng khoáng

Clip: Serena Williams thắng dễ chị gái, Nadal vất vả trước tài năng trẻ
Mảng tối ở dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng: Lý giải của chủ đầu tư chưa thuyết phục
Việt Nam – Hungary nâng quan hệ lên “Đối tác toàn diện”

Bình yên cho mọi nhà – Chan hòa tổ ấm xanh chính là một câu châm ngôn và cũng chính là định hướng trong từng thiết kế khu căn hộ chung cư The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh mà CĐT mong muốn mang đến cho gia đình bạn.

The Matrix One

Căn hộ dự án The Matrix One Mễ Trì giá trị trọn vẹn

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân lúc con đường mở rộng Phạm Văn Đồng được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và dự án căn hộ chung cư vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên dễ dàng hơn. Lợi thế tam cận lộ: Vị trí nằm ngay cạnh mặt tiền của đường Lê Quang Đạo – Hà Nội – TP.Hà Nội. Đây là một tuyến đường có thiết kế và xây dựng, được nâng cấp khá rộng lớn với nhiều làn xe, mặt đường không xảy ra ổ gà, không bị kẹt xe, ngập úng… Đặc biệt hơn là nơi đây có di chuyển trực tiếp với rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Điều này giúp cho cư dân sinh sống tại đây di chuyển dễ dàng tới các khu vực khác. Từ chính con đường này, cư dân có thể di chuyển tới trung tâm TP.Hà Nội, tới các tỉnh miền Đông Nam Bộ, tỉnh miền Tây… Và cũng nhờ vậy mà mặt tiền này sẽ giúp ích cho cư dân dễ dàng hơn rất nhiều trong việc giao thương, buôn bán, học hành ngay tại dự án.

Chưa có bất kì một dự án nào tại TP.Hà Nội mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng TP.Hà Nội ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm mua sắm sẽ mang đến cho cư dân mức sống đầy đủ với một số loại hình dịch vụ tiện ích như: trung tâm mua sắm mua sắm, chuỗi nhà hàng, cafe, shop thời trang, mỹ phẩm, hồ bơi bốn mùa trong nhà, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe. căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh, là vị trí xuất sắc cho mọi gia đình Việt. Tiến độ căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh nhanh luôn làm hài lòng khách hàng

Chung cư The Matrix One Hà Nội khu biệt lập

Với điểm nhấn của dự án căn hộ chung cư là có khu công viên nội khu với rất nhiều cây xanh nằm dọc, uốn lượn theo các block cùng với các căn hộ đều được thiết kế hợp lý nên lúc bạn sinh sống trong bất cứ một căn hộ nào đều có được mảng sống xanh bao quanh, giúp tận hưởng được bầu không khí trong lành, tươi mát do tự nhiên ban tặng. Các block căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh đều được thiết kế hợp phong thủy, mang đậm nét truyền thống Á Đông, đặc biệt là tổng thể dự án căn hộ chung cư có phong cách thiết kế hướng Tây và tiên tiến như Singapore. Mỗi block căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh đều được CĐT trang bị thang máy có tốc độ cao, mật độ bố trí căn hộ/ sàn không quá cao và có căn hộ được thiết kế với sân vườn riêng, giúp đem lại cuộc sống tốt nhất, chất lượng cho mọi cư dân.

căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh nằm ở mặt đường Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Hà Nội, view đường đua F1, Hà Nội, TP.Hà Nội là tổ hợp căn hộ dự án căn hộ chung cư sang trọng và tòa nhà văn phòng do Cty làm CĐT. cùng với sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 2 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng thu hút được hết sức nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản. Và chung cư mặt đường Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Hà Nội, view đường đua F1 mang đến một cuộc sống thoả thích hơn cho chính những khách hàng của chủ đầu tư. Và có thể nói căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh chính là một cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay và là một nơi ổn định gia đình xuất sắc mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.

Nghiên cứu thông tin tại Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/eagles-valley-residences/