Thiết kế độc đáo thể hiện đẳng cấp của Vinhomes Smart City

Condotel Sonasea Phú Quốc – Cuộc sống đẳng cấp giữa lòng đảo Ngọc
Vòng bi được sử dụng cho máy bơm nước hiện nay
Chính sách bán hàng hấp dẫn tại Condotel 58 Tây Hồ Sun Group

Vinhomes Smart City là cái tên đang được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây, sau khi được hoàn thiện dự án hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới cho dân cư khu vực phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội, đem lại diện mạo hoàn toàn mới pha trộn giữa sự hiện đại, phồn hoa và đẳng cấp. Cùng với khu đô thị hạng sang Royal City, Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi) sẽ tạo nên một quần thể kiến trúc độc đáo cho khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Sun Group 58 Tây Hồ

+ Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm

Khu đô thị Vinhomes Smart City tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, nằm giáp ranh ngã tư huyết mạch Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông. Nơi đây là vị trí đắc địa hiếm có kết nối 3 quận sầm uất bậc nhất Thủ đô là quận Cầu Giấy – quận Thanh Xuân – quận Hà Đông, với hạ tầng giao thông hiện đại có thể kết nối dễ dàng với khu vực trung tâm thành phố cũng như các tỉnh, thành lân cận khác.
Từ Vinhomes Smart City, quý khách cso thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị trọng điểm nổi bật như: Trung tâm thương mại Royal City, siêu thị Coopmart, siêu thị Metro, các trường Đại học Nhân văn, Học viện Bưu chính – viễn thông, Học viện cảnh sát nhân dân, Đại học kiến trúc, Học viện Y học cổ truyền,… và các bệnh viện quan trọng, thiết yếu để khám chữa bệnh một cách dễ dàng nhất.
Cư dân tương lai của khu đô thị sẽ được tận hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại với tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, đường hầm Nguyễn Trãi,… góp phần giảm ách tắt giao thông và kết nối nhanh chóng đến nhiều khu vực.
Thương hiệu cao cấp Vinhomes do tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai đã mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, đẳng cấp nhất như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City,… và được đông đảo công chúng đón nhận nhiệt tình nhờ vào các dự án đều sở hữu thiết kế đẳng cấp nhất.
Vinhomes Royal City đã mang phong cách hoàng gia sang trọng, Vinhomes Time City đại diện cho sự tươi trẻ, sôi động và trong tương lai không xa Vinhomes Smart City sẽ mang đến một phong cách mới lạ như thế nào trước sự ngóng đợi của đông đảo khách hàng và giới đầu tư, hãy cùng chờ đợi nhé. Theo dự kiến từ phía chủ đầu tư, khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng với tổng thế các sản phẩm bất động sản đa dạng bao gồm tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở cao tầng cao cấp.
Với hệ thống hạ tầng cơ sở đẳng cấp, hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất và chuỗi tiện ích có tiêu chuẩn 5 sao, dự án Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi) hứa hẹn sẽ mang tới cho bất động sản Thủ đô sự thay đổi mới trong thời gian sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án quý khách truy cập vào website https://chungcuvinhomegalaxy.com

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0