Condotel Sonasea Phú Quốc – Cuộc sống đẳng cấp giữa lòng đảo Ngọc

Tọa lạc trên bãi trường của đảo Phú Quốc, có thể nhận định rằng đây chính là một trong những lợi thế tuyệt đối từ vị trí đẹp và khả năng sinh lời bậc

Căn hộ 5 sao Gem Riverside tại trung tâm quận 2
Bơm thoát nước thải chống ngập
Máy bơm Ebara và Tsurumi chính hãng có gì đặc biệt

Tọa lạc trên bãi trường của đảo Phú Quốc, có thể nhận định rằng đây chính là một trong những lợi thế tuyệt đối từ vị trí đẹp và khả năng sinh lời bậc nhất của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc. Dự án được kiến tạo nên từ chính những bàn tay tinh hoa của Tập đoàn Ceo Group – một trong những chủ đầu tư bất động sản tiên phong tại Việt Nam – mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoãn mỹ và đẳng cấp bậc nhất giữa lòng đảo Ngọc Phú Quốc mộng mơ.

Dự án Condotel Nha Trang Bay

Biệt Thự Vogue Resort Nha Trang

Condotel Sonasea Phú Quốc CeoGroup

Sự đẳng cấp của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc không chỉ thể hiện ở thể hiện ở sự tiện nghi hoàn thiện mà nơi đây còn đem đến cho chính chủ nhân sự khẳng định đẳng cấp hàng đầu và qua đó tạo dựng được riêng cho bản thân một thương hiệu cá nhân uy tín trong mắt đối tác hay khách hàng và bạn chắc chắc có thể tự hào về điều đó.

Có thể nhận thấy rằng giá trị mà Condotel Sonasea Phú Quốc mang lại cho các nhà đầu tư chính là một thương hiệu mạnh hấp dẫn được sự lựa chọn của khách hàng. Và Condotel CEO Group Phú Quốc chính là dự án nghỉ dưỡng đem tới một sự hứa hẹn chắc chắn đem tới một lợi nhuận bền vững theo thời gian từ thương hiệu khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trước hết điều đó được thể hiện ở giá trị thiết kế sáng tạo, xây dựng, hệ thống dịch vụ và chức năng được đảm bảo và luôn duy trì theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của tập đoàn CEO Group.

Một tin vui hơn cho các nhà đầu tư chính là theo khảo sát mới nhất, Condotel Sonasea Phú Quốc có được khả năng sang nhượng nhanh chóng hơn 20 -30% so với các dự án BĐS nghỉ dưỡng khác. Đồng thời, nơi đây cũng là một trong những địa điểm hoàng kim đem lại thu nhập cho thuê tốt vì luôn duy trì giá cho thuê và tỷ lệ khách du lịch lựa chọn cao, kể cả trong mùa du lịch thấp điểm.

Chưa hết, được định hướng là một trong những dự án nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư CEO Group trang bị cho dự án Sonasea Phú Quốc đầy đủ tiện ích đạt chuẩn tiêu chí 5 sao, đó là: hệ thống bể bơi, sky bar, nhà hàng Rooftop, Pool bar, Spa, phòng tập gym, trung tâm karaoke hiện đại… Condotel Sonasea Phú Quốc chính là một nét mới hấp dẫn và sẽ trở thành thương hiệu đứng đầu toàn cầu bởi những lợi ích khác biệt mà nó đem lại trên chính hòn đảo Ngọc Phú Quốc thơ mộng này.

Condotel Sonasea Phú Quốc là kết quả hợp tác thành công hàng đầu giữa CEO Group và Accor và đang trở thành khu nghỉ dưỡng giải trí sinh thái kiểu mẫu để các đối tác khác tại khu vực Đông Nam Á học tập kinh nghiệm, triển khai. Xem chi tiết dự án tại http://duanCondotel.net/Condotel-Sonasea-ceo-group-phu-quoc/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0