Độ cuốn hút của Condotel AB Central Square

Khu dự án Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười ngân hàng cho vay sống phong cách
Mưa lũ kinh hoàng làm 11 người chết, 6 người mất tích
Thông điệp từ tên lửa vắng bóng trong diễu binh Triều Tiên

Khi khám phá thông tin về những dự án bất động sản hiện tại tại Nha Trang, chắc rằng các bạn sẽ được nghe nói đến một cái tên rất nổi bật cùng các nhận xét khá tốt về tương lai sáng rọi của dự án này đó chính là Condotel AB Central Square. Tọa lạc tại trung tâm của thành phố du lịch biển sáng giá nhất nhì nước ta, mỗi năm tỉnh thành này đều đón tiếp hàng ngàn lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng, chính do đó, Condotel AB Nha Trang càng có phong phú điểm mạnh hơn nữa và trở thành công trình đặc biệt hot, được nhà đầu tư quan tâm và nghiên cứu khá kỹ lưỡng.

Jamila Khang Điền căn hộ lý tưởng dành cho những ai để ý đến căn hộ quận 9 1 trong các Công trình bất động sản khó lòng bỏ qua ,căn hộ Jamila tập hợp những ưu điểm đặc sắc cho 1 nơi an cư xuất sắc tại thị thành.

Sunwah Pearl một trong những căn hộ cao cấp của tập đoàn Sunwah Group tọa lạc bên cạnh sông Sài Gòn Dự án Sunwah Pearl Read More được thiết kế như một khu phức hợp sang trọng với rộng rãi phân khu chính : căn hộ cao cấp , trung tâm thương mại , văn phòng cho thuê.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang có gì đặc biệt

Từ Condotel AB Central Square, khách hàng có khả năng thưởng ngoạn trọn vẹn nét đẹp của vịnh biển Nha Trang bởi vì công trình nằm ngay trên đường Trần Phú, con đường tuyệt đẹp chạy dọc bờ biển. Mọi quang cảnh tự nhiên của biển cả bao la đều ở ngay trong tầm mắt bạn, tràn đầy nên thơ, xinh đẹp và trữ tình. Ngoài vị trí đẹp về cảnh quan, dự án bất động sản Condotel AB Central Square còn khá tiện lợi trong vấn đề kết nối giao thông do công trình sở hữu đến 3 mặt tiền trên ba tuyến đường lớn trung tâm của thành phố. Đó là đường Trần Phú náo nhiệt nhất Nha Trang, đường Hùng Vương chỗ hội tụ đầy đủ những mô hình dịch vụ có trong thành phố, đường Lê Thánh Tôn là con đường gắn kết với các điểm có tiếng trong thành phố. Condotel AB Central Square 44 Trần Phú còn tọa lạc đối điện với tháp Trầm Hương, kế quảng trường nhạc nước, khu trung tâm văn hóa thành phố, … một dự án có vị trí độc tôn như thế làm nhà đầu tư không khỏi nôn nóng, trông đợi về một dự án đẳng cấp trong thời gian tới.

Với kết cấu độc đáo theo hình tượng cánh buồm hướng ra biển – hình tượng ẩn chứa vẻ đẹp riêng biệt của biển cả mênh mông – những kiến trúc sư kết cấu đã tinh tế, tận dụng tối ưu vị trí chiến lược của công trình, bố trí những căn hộ thích hợp để tất cả đều có view nhìn hướng ra biển. Đây là dự án duy nhất ở Nha Trang tính đến thời gian này có 100% căn hộ đều hướng biển, tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên, đón nắng, đón gió từ biển vào trong tận mỗi căn phòng. Hơn nữa, nội thất các căn hộ tại công trình Condotel AB Central Square Nha Trang đều được sử dụng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, đạt năm sao.

Tuy rằng độ sốt hút giới đầu tư như thế nhưng dự án đưa ra thị trường chỉ có 242 căn condotel – con số này là quá ít so với nhu cầu sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng. Điều này vô tình đã tạo ra sự khan hiếm căn hộ, càng tạo ra sức hot của Condotel AB Central Square Nha Trang. Chính vì vậy, nếu bạn chú tâm đến công trình này và mong muốn hưởng thụ lợi tức an nhàn trong thời gian tới thì hãy nhanh chóng đặt giữ chỗ cho mình để nhận được những khuyến mãi tốt nhất dành cho quý khách hàng là chủ nhân của các căn condotel sang trọng này.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0