Tìm đến cuộc sống hoàn hảo với Chung cư hạng sang Wyndham Soleil Đà Nẵng

Người thượng lưu, nhất định phải mua khu dự án The Forest Suites VSIP
Nghệ sĩ Bình Tinh dốc sức đưa sân khấu vào trường học
Lợi ích cần thiết vệ sinh máy lạnh tận tâm

Mang ý nghĩa về một thành phố lãng mạn bên sông, căn hộ Đà Nẵng Wyndham chính là bản giao hưởng hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người. Dạo bước vào khu đô thị, bạn sẽ có những cảm nhận chân thật nhất về một miền xanh thuần khiết, được lạc vào không gian thiên đường hiếm hoi trong lòng phố thị! Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết thông tin mới nhất về Chung cư hạng sang Wyndham Soleil Đà Nẵng từ CĐT PPCAT Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Wyndham Soleil Đà Nẵng

Click xem thông tin tại GKG: Gia Khanh

Khu căn hộ cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng đô thị phát triển

Đây là khu phức hợp Căn hộ chung cư, Shophouse đầu tiên của PPCAT Việt Nam tại khu vực phía trung tâm Đà Nẵng, dự án nhà ở được thiết kế thep phong cách kiến trúc địa trung hải, đã khẳng định sự có mặt của thương hiệu Wyndham ở khu vực mới này. Có thể nói đây là dự án nhà ở đẳng cấp đầu tiên tại cửa ngõ phía trung tâm Đà Nẵng, tạo lập nên một không sống hình mẫu hoàn hảo cho một cuộc sống năng động mới nơi đây. Chung cư hạng sang Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu một vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trên mặt tiền đường đườngPhạm Văn Đồng và một vị trí giao thông thuận lợi khi có thể thuận lợi lưu thông đến các khu vực kế bên… bằng rất nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện thực hóa ý tưởng về thành phố xanh, an bình thu nhỏ trong thành phố, dự án nhà ở được đầu tư số vốn khá lớn về việc xây dựng cảnh quan và ghép cảnh để có thể tạo nên sự hút mắt và tươi mới đến như vậy. Từ khuôn viên, thậm chí những dao động trống nơi ban công của căn hộ cũng có khả năng góp phần tạo nên thảm thực vật xanh đa dạng. Chủ sở hữu Căn hộ chung cư cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ được tận hưởng đẳng cấp 5 sao bao gồm hệ thống căn hộ hàng thế giới, câu lạc bộ vui chơi thư giãn biển Beach Club hiện đại, bể bơi và các căn hộ tiện dụng vượt trội nội khu. Cùng với chính sách chia sẻ doanh thu lên đến 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ, nhiều giới đầu tư có vì sao để yên tâm rằng nguồn thu này đủ để trả nợ gốc và lãi vay ngân hàng.

Wyndham Soleil Đà Nẵng Sơn Trà ngay trung tâm

Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng phong cách Hàn Quốc dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư, mong chờ tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, trong lành và thuần khiết với thiên nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh, cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%. Chung cư hạng sang Wyndham Soleil Đà Nẵng được CĐT khắt khe quyết định thiết kế và sáng tạo theo những phong cách khác nhau để mang tới sự quyết định đa dạng cho cư dân. Theo đó, mặc dù mỗi căn hộ được thiết kế theo những gam màu chủ đạo riêng để phù hợp với từng diện tích chung cư, nhưng tiêu chí sang trọng trong từng đường nét thiết kế chủ đạo riêng, phù hợp với từng độ tuổi và thị yếu của cư dân nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí sang trọng trong căn hộ.

Wyndham Soleil Đà Nẵng

Đọc ngay tại Giagocchudautu.com: cách dọn dẹp bàn thờ ngày tết

Nắm bắt được nhu cầu đó, Chung cư hạng sang Wyndham Soleil Đà Nẵng ra đời đã tạo nên cơn “sốt” trên thị trường bất động sản, chỉ với mức giá từ 3.2 tỷ/căn , song lại sở hữu căn hộ cao cấp xanh được thiết kế, thi công và vận hành theo những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn Leed (Mỹ) lần thứ nhất tại Việt Nam của Nhà phát triển công trình xanh PPCAT Việt Nam. Với những thông tin tiện ích khác tại Chung cư hạng sang Wyndham Soleil Đà Nẵng, hy vọng sẽ mang đến cho bạn chọn được một nơi sống lí tưởng, không gian trong lành, có những tiện ích hoàn hảo và tân tiến nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về những tiện ích trên của dự án nhà ở thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết nhé.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn