Có nên mua căn hộ The River Thủ Thiêm không?

Condotel Sonasea Phú Quốc – Cuộc sống đẳng cấp giữa lòng đảo Ngọc
Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo với Condotel Phú Quốc
Khái quát về cấu tạo và ứng dụng của bơm đa tầng cánh Matra

Với sức hấp dẫn của mình, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư hiện nay đặt biệt quan tâm đên River Thủ Thiêm của chủ đầu tư Refico. Trong đó, nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến dự án này có thể kể đến như: “Có nên mua căn hộ cao cấp Quận 2 để ở không?”, “Dự án này có gì nổi bật?”, “Cuộc sống tại đây ra sao?”,…

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ cùng khách hàng và các nhà đầu tư làm rõ những vấn đề trên. Qua đó có thêm cơ sở để yên tâm hơn trước khi quyết định mua dự án The River Thủ Thiêm để an cư cùng gia đình.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video:

Có nên mua căn hộ The River Thủ Thiêm không?

Nếu quý khách muốn lựa chọn một dự án chung cư Quận 2 để an cư, sinh sống cùng gia đình thì The River Thủ Thiêm là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay mà không thể bỏ qua. Với những ưu điểm về khả năng kết nối đi lại thuận tiện, môi trường sống trong lành, không gian sống tiện nghi sang trọng, cộng đồng dân cư giàu có, văn minh, thượng lưu thì The River Thủ Thiêm hoàn toàn tự tin có thể chinh phục được những khách hàng dù là khó tín nhất.

Được biết, từ căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm cư dân tại đây mất khoảng 5 phút là có thể kết nối đến Bình Thành thông qua cầu Thủ Thiêm 1 và 5 phút là có thể đi đến Quận 1 thông qua cầu Thủ Thiêm 2. Từ dự án chung cư Quận 2 này, khách hàng cũng có thể dễ dàng kết nối đến Bến Thành thông qua Hầm Thủ Thiêm, kết nối đến Quận 4 chỉ khoảng 10 phút thông qua cầu Thủ Thiêm 3 (đang xây dựng) và kết nối đến Phú Mỹ Hưng Quận 7 khoảng 15 phút thông qua cầu Thủ Thiêm 4 (đang xây dựng).

Môi trường sống tại dự án The River Thủ Thiêm ra sao?

tien ich can ho the river thu thiem

Môi trường sống tại dự án The River Thủ Thiêm được đánh giá rát cao nhờ nằm kế bên sông Sài Gòn, xung quanh là các công viên với mật độ mảng xanh thiên nhiên lớn, tạo nên một bầu không khí cực kỳ bình yên và trong lành, mang đến cho cư dân những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Tiện ích sống tại căn hộ The River Thủ Thiêm cũng rất tuyệt vời nhờ nằm ngay khu đô thị Thủ Tiêm, do đó có thể dễ dàng tiếp cận đến các tiện ich, dịch vụ cao cấp sẵn có tại đây như: các trung tâm thương mại, bệnh viên quốc tế, trường học quốc tế, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn,….đều đầy đủ, sẵn sàn phục vụ nhu cầu của cư dân.

Mua căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm, khách hàng sẽ được sống trong một không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp với toàn bộ nội thất được nhập khẩu, diện tích được tối ưu hóa, ban công rộng giúp cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn khí trời má mẻ từ sông Sài Gòn, các thiết bị trong nhà được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến cho cư dân một không gian sống với chất lượng hoàn hảo nhất.

Hiện tại, nhà mẫu The River Thủ Thiêm đã được hoàn thiện ngay mặt tiền đường Nguyễn Cơ Trạch, do đó quý khách muốn mua căn hộ tại đây để sinh sống có thể đến trực tiếp để xem và cảm nhận thiết kế sang trọng và ấn tượng bên trong căn hộ.

Hy vọng bài viết trên của SaleReal sẽ giúp khách hàng có những thông tin tham khảo hữu ích nhất trước khi chọn mua căn hộ tại dự án chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm.